In kẹp file

yếu tố để in kẹp file đẹp

Posted on 14/06/2019 by
14 Th6

In kẹp file là phương pháp hữu hiệu để đảm bảo thông tin của quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một sản phẩm in profile hoặc kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

1kf3

Yếu tố để in kẹp file đẹp:

Tiêu đề ngắn gọn, rõ ràng, thu hút được người đọc. Tiêu đề chứa thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng sẽ mang hiệu quả cao hơn. Hình ảnh rõ nét thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.

Hãy thiết kế kẹp file với hình ảnh logo thương hiệu chứ không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin mô tả sản phẩm. Nếu có ảnh nên có chú thích để người đọc cùng lúc vừa xem hình ảnh vừa tưởng tượng.

Dùng kẹp file để đựng tài liệu catalogue sản phẩm các chiến dịch quảng bá sản phẩm

Đặt in kẹp file không đưa tới nhiều đối tượng như khi in tờ rơi, catalogue, brochure nhưng bù lại kẹp file vẫn luôn là một hình thức đẹp và phù hợp nhất để giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu và được khách hàng giữ lại sử dụng lâu dài.

Nếu như một nhân viên sale dùng cả hai tay hai tay trân trọng gửi tới bạn mẫu kẹp file có tài liệu giới thiệu sản phẩm thì chắc chắn khoảnh khắc ấy sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn khác với việc bạn gửi những email.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị ấn kẹp file giá rẻ ra đời nhưng việc tìm đơn vị in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ mà chất lượng là điều rất cần thiết mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Nhận thấy rõ tầm quan trọng đó, chúng tôi Công ty in cổ phần V&L Hà Nội tự hào là một đơn vị đáng tin cậy để bạn có thể đặt trọn niềm tin.

1kf2

Đến với dịch vụ in kẹp file giá rẻ tại V&L Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in kẹp file chuyên nghiệp giá rẻ giúp quảng bá thương hiệu đến từng đối tượng khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển toàn diện và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

1kf1

Với hệ thống máy móc khép kín toàn bộ từ khâu in ấn đến gia công thành phẩm, công nghệ in offset công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí cả về số lượng và chất lượng với những yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, nếu như quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng đưa đến bạn những mẫu thiết kế sáng tạo, đẹp để quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý nhất cho mình.

Nếu bạn còn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com