Tin công ty

V&L Hà Nội và lần đầu hợp tác với Tỉnh Ủy Sơn La

Posted on 25/06/2015 by
25 Th6

Trải qua một thời gian dài hoạt động, công ty Cổ Phần V&L Hà Nội với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cùng nhiều đổi mới tích cực nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu uy tín và từng bước tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng. Đó được xem như thành công lớn nhất của chúng tôi trong giai đoạn hiện nay.

Vào đầu tháng 6/2015, sau khi tìm hiểu qua website của công ty V&L Hà Nội, cán bộ tỉnh Sơn La đã chủ động liên hệ với chúng tôi để tham khảo giá của một số sản phẩm. Sau quá trình trao đổi và tham khảo nhiều lựa chọn gói dịch vụ của V&L Hà Nội thì vào ngày 15/6, cán bộ tỉnh Sơn La đã quyết định kí hợp đồng về sản phẩm Sổ góp vốn và Sổ công văn. Những sản phẩm  này sẽ được lưu hành ở khắp các xã, huyện và tỉnh ủy Sơn La vì vậy  yêu cầu về chất lượng sản phẩm phải tuyệt đối. Với số lượng lên đến hàng nghìn sản phẩm cho nên Công ty V&L Hà Nội đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng những giấy tờ cam kết và hợp đồng chi tiết để trao đổi với tỉnh ủy Sơn La. Khi các thủ tục giấy tờ đã hoàn tất, chúng tôi tiến hành cho đội ngũ thiết kế làm việc dựa theo mẫu có sẵn của cán bộ tỉnh giao cho. Chỉ sau 2 ngày làm việc tích cực, đội ngũ thiết kế của V&L đã hoàn thành xong sản phẩm theo đúng mẫu và được cán bộ duyệt luôn trong ngày. Không để khách hàng đợi lâu, ngay khi nhận được phim và kẽm trên văn phòng chuyển xuống, đội ngũ sản xuất tiến hàng cho chạy máy ngay. Sau khi in ấn và gia công sản phẩm, hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển lên văn phòng chờ khách hàng đến kiểm duyệt và nhận hàng.

Trong vòng 7 ngày làm việc nghiêm túc với sự phối hợp của các bộ phận từ thiết kế, sản xuất cho đến gia công sản phầm thì toàn bộ sản phẩm Sổ góp vốn cùng Sổ lưu hành công văn đến và đi đã được hoàn thiện. Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ, cán bộ Tỉnh Sơn La đã bày tỏ sự hài lòng và cảm kích trước tinh thần làm việc của V&L Hà Nội.

Lần đầu tiên hợp tác với Tỉnh Sơn La đã kết thúc tốt đẹp, mở ra những cơ hội hợp tác sau này cho cả hai đơn vị. V&L Hà Nội thực sự hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với Tỉnh Sơn La trong những dự án và chương trình tiếp theo.

Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thiết kế:

Sổ công văn đến - Sổ công văn đi

Sổ công văn đến – Sổ công văn đi

Sổ góp vốn

Sổ góp vốn