Tin công ty

V&L Hà Nội Tổ chức sinh nhật quý I năm 2017 cho CBNV.

Posted on 01/04/2017 by
01 Th4

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của V&L Hà Nội, hôm nay ngày 29/03/2017 Ban chấp hành Công đoàn Công ty V&L Hà Nội tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cho những thành viên có sinh nhật từ tháng 01 – 03/2017 .

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của V&L Hà Nội nói chung.

IMG_4761

Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong V&L Hà Nội.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại V&L Hà Nội nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp mừng sinh nhật và trao quà cho các thành viên có sinh nhật trong quý.

IMG_4765

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật từ tháng 01 – 03/2017 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

IMG_4760

IMG_4763