In mác sản phẩm

V&L Hà Nội, nơi thiết kế và in ấn tag, mác ấn tượng tại Hà Nội

Posted on 27/08/2020 by Ken Pham
27 Th8

Tag treo hay mác giờ đây là một phần không thể thiếu đối với các thương hiệu đặc biệt là với những thương hiệu lớn. Tag treo, mác thường dùng để ghi thông tin sản phẩm đồng thời chúng còn giúp tạo nên giá trị thương hiệu thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng về với sản phẩm của của thương hiệu.

Những yếu tố để có một tag treo, mác đẹp

– Điều cần đầu tiên khi in tag, mác là bạn phải có một thiết kế đẹp, màu sắc thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà sản phẩm muốn đem lại.

– Và quan trọng là kích thước và kiểu dáng thẻ phải phù hợp với kiểu dáng nhãn cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4 x 8 cm, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn…dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.

– Đối với các nhãn hàng cao cấp bạn có thể sử dụng các dịch vụ thành phẩm như ép kim, dập nổi, dập chìm để tạo nên một sản phẩm cao cấp.

– Khách hàng có thể sử dụng các chất liệu như giấy nhựa đã kể trên để làm tag, máccũng như tôn lên vẻ đẹp cho chiếc tag treo, mác của mình. Điều này đã được các thương hiệu trên thế giới áp dụng, bằng chứng là đã có rất nhiều tag treo, mác được sao chép lại.

Nơi thiết kế tag treo, mác ấn tượng

Xưởng in V&L cung cấp dịch vụ in ấn các nhãn treo, tag treo, in ấn quảng cáo chất lượng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ in ấn nhãn mác may mặc, thực phẩm,.. và in quảng cáo nhanh chóng cho quý khách. Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin là một đơn vị cung cấp đáp ứng được 3 tiêu chí của khách hàng hiện nay “Chất Lượng – Thẩm Mỹ – Nhanh Chóng”. Còn về thiết kế và mẫu mã chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn phù hợp, việc của bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tạo thành phẩm nhé.

Đặt in tag, mác tại Xưởng in V&L bạn sẽ được:

□ Tư vấn tận tình, giới thiệu nhiều mẫu mã sản phẩm tag, mác đẹp.

□ Thiết kế nhãn mác đến khi khách hàng ưng ý. Không giới hạn số lần chỉnh sửa market.

□ Công nghệ in offset hiện đại nhất ngày nay đảm bảo chất lượng tag, mác sắc nét, màu sắc đẹp, tươi tắn.

□ In tag, mác giá tốt nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com