Tin công ty

V&L Hà Nội chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Posted on 23/10/2015 by
23 Th10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong chiến tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), Công đoàn Công ty CP V&L Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các chị em trong Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc Nguyễn Đức Vinh đã gửi lời chúc mừng, cảm ơn đến tất cả cán bộ nhân viên nữ  trong công ty, và gửi lời chúc tất cả các chị em phụ nữ luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống.

Tham dự cuộc thi có 3 đội, đại diện cho các phòng ban trong công ty. 3 đội cùng tham dự trò chơi thi ăn nhanh, mỗi đội sẽ ăn những món ăn khó nuốt, đội nào ăn nhanh nhất sẽ dành được giải thưởng.

Sau khi 3 đội tham gia trò chơi đồng đội, toàn thể nhân viên tham gia trò chơi trả lời những câu hỏi xoay quanh những vấn đề trong công ty và nhận những phần quà hết sức “ bá đạo” . Cuộc thi là dịp để các chị em phụ nữ trong công ty tăng thêm tình đoàn kết và cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện vô cùng thú vị. Cuộc thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc.

Sau đây là Một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi:

Tập thể cán bộ nhân viên V&L vui liên hoan

Tập thể cán bộ nhân viên V&L vui liên hoan

Đội thắng cuộc hồ hởi nhận quà của Giám đốc

Đội thắng cuộc hồ hởi nhận quà của Giám đốc