In bao bì - Hộp giấy

Vai trò của in bao bì – hộp giấy

Posted on 30/08/2019 by
30 Th8

Bao bì hộp giấy giúp nhận biết được nhãn hiệu của nhà sản xuất bởi chúng được in logo, nhãn hiệu hình ảnh của doanh nghiệp để tạo điểm nhấn, tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác. Hơn nữa in bao bì có tác dụng như cách để khẳng định tránh gây nhầm lẫn sản phẩm của bạn với các sản phẩm của một thương hiệu khác.

52

Thực tế cho thấy hộp giấy rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng không chỉ đơn thuần là giúp cho việc vận chuyển sản phẩm, mang vác được dễ dàng mà còn giúp quý khách có thể bảo vệ sản phẩm của những tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, nắng, mưa và chạm tránh cho sản phẩm bị hư hại, biến chất. In hộp giấy đặc biệt là các hộp giấy đóng vai trò là bao bì sản phẩm như hộp bánh kẹo hộp mỹ phẩm, hộp rượu…chúng giúp cho việc bán hàng thuận lợi hơn, tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm đồng thời giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết thông qua hộp giấy bao bì sản phẩm.

41

Hiểu được vai trò quan trọng của những chiếc hộp giấy, chúng tôi Công ty in V&L Hà Nội cung cấp dịch in bao bì hộp giấy đẹp, chất lượng với dịch vụ trọn gói sẵn sàng giúp bạn có được sản phẩm in bao bì – hộp giấy ưng ý nhất. Tại đây chúng tôi nhận in ấn và thiết kế các mẫu bao bì – hộp giấy với đa dạng ngành nghề và chủng loại, mẫu mã.  Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu hộp giấy để quý khách hàng có thể tham khảo.

1c

1

28

Mọi thắc mắc  về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chu đáo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com