In bao bì - Hộp giấy

TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ TẾT NĂM 2021

Posted on 13/10/2020 by Ken Pham
13 Th10

   

     Dịp Tết đến chính là lúc mà mọi người dành tặng cho nhau những lời yêu thương ý nghĩa tới người thân, bạn bè,… phong tục tặng quà tết đã từ lâu trở thành một văn hóa không thể thiếu trong dịp Tết. Chính vì vậy, in túi giấy đựng quà Tết sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp, túi giấy đựng quà Tết sẽ thay bạn gửi tới khách hàng, bạn bè, người thân những lời chúc ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp mà bạn gửi tặng tới đối phương.

     In túi giấy đựng quà Tết  không chỉ là một cách tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên nhân dịp đầu xuân năm mới mà còn giúp món quà của bạn trở nên sang trọng, là cách để bạn giao lưu mở rộng kinh doanh, phát triển thương hiện cho doanh nghiệp mình.

     NHỮNG LỢI ÍCH MÀ IN TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ TẾT MANG LẠI:

  • In túi giấy đựng quà Tết mang lại sự kín đáo lịch sự khi đem tặng cho đối tác.
  • Túi giấy đựng quà giúp nâng tầm giá trị của món quà trở nên sang trọng hơn.
  • Với những mẫu túi giấy đẹp được thiết kế mang đậm hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ là cách tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất.
  • In túi giấy đựng quà Tết cũng là một cách giúp bạn quảng cáo, PR cho doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

     Vào dịp Tết 2021 sắp tới, để góp phần lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống này của người Việt, Xưởng in V&L Hà Nội đang triển khai mạnh mẽ dịch vụ in túi đựng quà tết với nhiều hình dạng, mẫu mã cho các cửa hàng quà tết và các doanh nghiệp. Các sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho bạn luôn là những chiếc túi giấy đựng quà chất lượng nhất, đẹp nhất, phù hợp với xu hướng thị trường mà giá cả lại phải chăng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

     Với mỗi sản phẩm của Xưởng in V&L, chúng tôi cam kết:

     1. Chất lượng bao bì hàng đầu.

     Đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

     2. Giao hàng đúng hẹn.

     Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với quý khách hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì túi giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự…để đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.

     3. Giá cả cạnh tranh

     Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm túi giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.

     4. Không phân biệt bạn hàng

     Chúng tôi vô cùng cảm kích khi quý khách hàng lựa chọn in ấn tại V&L. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

     5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế in túi giấy đựng quà tết, in ấn, chọn những mẫu túi giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com