In tờ rơi - Tờ gấp

Tờ rơi – tờ gấp lấy ngay_lh 0902.211.008

Posted on 08/11/2019 by
08 Th11

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những phương tiện truyền thông phổ biến đại trà nhất, tiếp cận trực tiếp đến tay khách hàng mà không cần tốn kém đầu tư cho quảng cáo. Tờ rơi tờ gấp thường được sử dụng khi có sản phẩm mới, có chương trình khuyến mãi. Thường được phát ở ngã tư, khu vui chơi, khu thương mại, hay những nơi đông người. Cho đến nay tờ rơi, tờ gấp vẫn là một trong những cách quảng cáo hữu ích và rẻ nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng.

61

Tờ gấp được sử dụng quảng cáo cho một hội thảo một chương trình thường được gấp làm 3 với kích thước nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng hoặc cất trong túi. Tờ gấp được đánh giá cao trong tính thẩm mỹ và tiện dụng.

Với hình thức màu sắc nội dung cuốn hút, tờ rơi và tờ gấp ngày càng được ưa chuộng, cũng có những tờ rơi đơn giản in  chữ ghi thông tin – hình ảnh đen trắng cho một chương trình nào đó để tiết kiệm chi phí. Nhưng để gây ấn tượng với khách hàng thì việc lựa chọn in một tờ rơi – tờ gấp đầy màu sắc sẽ gây ấn tượng và ghi nhớ cho khách hàng hơn.

62

In tờ rơi đẹp cần lưu ý những điểm sau:

+ Tờ rơi đẹp về hình thức, đầy đủ về nội dung, chất lượng màu sắc rõ nét, không bị phai nhòe chữ. Cỡ chữ phải căn chỉnh vừa phải nổi bật thông tin cần truyền tải.

+ Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, tránh rồi mắt.

+ Hình ảnh phù hợp với hoàn cảnh và sản phẩm cần hướng tới.

+ Kiểu cách ấn tượng với người xem.

63

Công ty V&L Hà Nội đã có rất nhiều kinh nghiệm trong in ấn và thiết kế tờ rơi – tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tự hào là đơn vị có rất nhiều những sản phẩm đạt chuẩn đầu ra và được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đến với in ấn V&L Hà Nội quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ in ấn  chuyên nghiệp nhất. Công ty cổ phần in V&L Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ in: card, hóa đơn, phiếu thu chi, kẹp file, phong  bì… sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bạn còn đang phân vân về quy trình đặt in hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 24/7 để được hỗ trợ nhé! Hoàn toàn miễn phí

47

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com