In Sách - Báo - Tạp chí

In sách rẻ, đẹp tại V&L Hà Nội.

Posted on 24/11/2018 by
24 Th11

Nhu cầu đặt in sách giá rẻ ngày càng nhiều thì cũng ngày càng có nhiều công ty nhận in sách giá rẻ xuất hiện. Việc này cũng làm những khách hàng đặt in sách cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm một nơi in ấn sách có giá rẻ thật sự nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mục tiêu của những tác giả, những khách hàng trong việc đặt in sách là muốn có những cuốn sách thật chất lượng để truyền tải được trọn vẹn những thông tin, những kiến thức cần thiết đến người đọc. Bên cạnh đó, khi in số lượng lớn sách để bán ngoài thị trường, thì họ cũng mong muốn những cuốn sách sẽ giúp họ thu được lợi nhuận. Vậy nên nếu có thể tiết kiệm chi phí từ việc in sách giá rẻ chính là điều mà khách đặt in mong muốn.

1460413278in-sach-gia-re-1-1030201422835AM

Công ty V&L Hà Nội  hiểu được những trăn trở của khách hàng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ in sách giá rẻ với chất lượng đảm bảo khách hàng hàng hài lòng. Là một trong những công ty in tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, những cuốn sách được in tại công ty chúng tôi đều có chất lượng in ấn tuyệt hảo, giúp tác giả truyền đạt thành công những thông điệp đến người đọc và đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí in sách.

Sach-bao-tap-chi

Nếu nội dung sách là yếu tố làm nên tên tuổi cho cuốn sách thì thiết kế bên ngoài cuốn sách chính là viên gạch đầu tiên xây nên tên tuổi vững chắc đó. Mẫu thiết kế bìa sách được xem ấn tượng và nổi bật khi nó gợi lên được nội dung bao quát của cuốn sách cho những người mới lần đầu nhìn thấy nó. Bìa sách phải được làm từ loại giấy cứng cáp để vừa bảo vệ các trang giấy bên trong, vừa tạo nên dáng vẻ chất lượng cho cuốn sách của bạn.

công nghệ in sách chính là điểm quan trọng quyết định nên sự thành công cho sách. Khi đọc sách giấy, hầu hết các bạn trẻ hiện nay thấy chúng nhàm chán hơn sách điện tử, vì họ đã đọc phải những cuốn sách có nội dung hay nhưng chất lượng in ấn không tốt. Công nghệ in tốt sẽ tạo ra những cuốn sách có từng nét chữ rõ ràng, sắc sảo, hình ảnh trong sách cũng được in rõ ràng cộng với giấy in chất lượng, màu sắc tươi sáng, sẽ giúp cuốn sách của bạn nhìn mới hơn, khi đọc sẽ không gây cảm giác nhàm chán. Chính sự thu hút người đọc này, đọc giả sẽ thích xem sách của bạn hơn, giúp sách bán chạy hơn. Chúng tôi cam kết rằng khi bạn đặt in sách giá rẻ tại V&L Hà Nội, bạn vừa tiết kiệm được chi phí in, lại vừa có được những quyển sách chất lượng.

sach-in-vlhanoi

 Để giá thành in phù hợp và ổn định, chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên đặt in với số lượng tối thiểu là 1000 sản phẩm

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com