Tin công ty

Tiệc tất niên mừng xuân Đinh Dậu 2017.

Posted on 29/12/2016 by
29 Th12

Xuân là dịp để chúng ta nói lời chia tay những muộn phiền năm cũ và mở rộng cửa đón niềm vui và may mắn sắp đến của năm mới.
Như một hoạt động thường niên , tối ngày 28 tháng 12 năm 2016 CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI đã tổ chức tiệc tất niên 2016 và chào đón xuân Đinh Dậu  2017 tại nhà hàng Thanh Hà 385.

da-sua
Buổi lễ có sự tham gia của anh Nguyễn Đức Vinh Giám Đốc công ty  , các vị khách mời và đông đủ cán bộ công nhân viên của CÔNG TY V&L HÀ NỘI.
Nhân dịp này , anh Nguyễn Đức Vinh giám đốc công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời , toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty , Tất cả cán bộ và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua.để gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ công nhân viên Công ty có nhiều phần quà có giá trị gửi tặng tới toàn thể nhân viên công ty và khách mời.

da-sua-5
Chương trình tất niên với chủ đề đón xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ của khách mời và CBCNV CÔNG TY V&L HÀ NỘI.
Trước thềm năm mới . nhìn lại chặng đường đã qua . chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước, cùng với sự nổ lực và sự đoàn kết , gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng Công ty ngày một bền vững và lớn mạnh, chúc cho năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm tất niên 2016:

da-sua-1