In Profile

Thiết kế profile chuyên nghiệp tại Hà Nội

Posted on 29/11/2019 by
29 Th11

Thiết kế profile (hồ sơ năng lực) được xem là chiến lược phát triển marketing khẳng định xây dựng doanh nghiệp. Để cạnh tranh với các doanh  nghiệp khác thì một cuốn profile sẽ khiến cho đối tác và khách hàng hiểu rõ hơn về công ty của bạn. Khách hàng sẽ biết được tổng quát nhất quy mô kinh doanh, tổng quan sản phẩm kinh doanh của công ty, tạo cơ hội ký kết hợp đồng hợp tác làm việc.

11

Profile thường sử dụng các form chuẩn như A4, A5 nằm ngang hoặc dọc, đóng gáy hoặc dập ghim, nếu cuốn mỏng dưới 30 trang thì nên dập ghim. Còn nếu như cuốn profile trên 30 trang thì nên lựa chọn đóng gáy sẽ đẹp và chắc chắn hơn.

Thiết kế đẹp, chất liệu giấy in, màu mực tốt sẽ là một phần góp nên sự thành công của một cuốn profile đẹp. Với những tiêu chí đó V&L Hà Nội luôn cố gắng tạo cho mình những sản phẩm tốt nhất để gửi tới quý khách hàng.

Tất cả các quy trình làm sản phẩm đều khép kín trong cùng một địa chỉ, giúp cho việc in ấn và khắc phục những sự cố đáng tiếc dễ dàng hơn, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

12

Đến với dịch vụ in profile tại V&L Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn từ khâu thiết kế, chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất đến khâu gia công thành phẩm và vận chuyển hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại khép kín nhập khẩu từ các nước Châu Âu, sản phẩm in profile của bạn sẽ được hoàn thành với thời gian nhanh nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đối với quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đừng lo chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng giúp bạn thiết kế những mẫu profile ưng ý nhất.

13

Quý khách đang có nhu cầu đặt profile nhưng chưa biết đơn vị nào là uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com