In phong bì

Thiết kế phong bì thư

Posted on 12/11/2015 by
12 Th11

Thiết kế phong bì thư được sử dụng như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh thương hiệu của bạn, nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Với dịch vụ thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp của V&L Hà Nội, các bạn không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.

[dt_button link=”https://vlhanoi.vn/bang-bao-gia-in-phong-bi.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá in phong bì[/dt_button]

Hiện nay, có rất nhiều loại phong bì thư với đầy đủ kích thước và chất liệu khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 3 mẫu Phong bì thư phổ biến nhất là:

– Phong bì khổ A4 ( 25cm x 34cm) : đựng được tờ a4 duỗi ra. Định lượng 150gsm

– Phong bì khổ A5 (17cm x 23 cm) : đựng được tờ A5. Định lượng 150gsm

– Phong bì khổ 12cm x 22cm : đựng được tờ A4 gấp 3. Định lượng 120gsm

Mẫu phong bì A5
Khi thiết kế phong bì thư cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết, tránh thiết kế phong bì thư nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

Phong bì thư thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc carton. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Khi bạn làm phong bì thư cho kế hoặc tiếp thị, bạn đang cạnh tranh với hàng chục công ty khác để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu với một mẫu phong bì màu trắng và không có in ấn gì đặc biệt sẽ không thu hút sự chú ý của khách hàng. Mặt khác, với thiết kế phong bì màu da cam, xanh lá cây hay màu vàng tươi ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng đáng kể cơ hội khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ của công ty bạn.

Công ty V&L Hà Nội chuyên thiết kế phong bì thư với đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phong bì thư độc đáo nhất chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế, in ấn phong bì thư, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình từ mẫu thiết kế đến chất liệu in ấn với mức giá rẻ nhất mà chất lượng luôn được đảm bảo. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.