In giấy ghi chú

Thiết kế miễn phí giấy ghi chú tại Hà Nội

Posted on 21/11/2019 by
21 Th11

Một ngày chúng ta có khối lượng công việc khá nhiều và bộ não chúng ta không thể nhớ hết, chính vì thế cần những cuốn sổ công việc và đặc biệt hữu ích nhất vẫn là những tờ giấy note. Giấy note là những tờ giấy nhỏ gọn, nhiều màu sắc và hình thù, giúp chúng ta ghi chép và dán lên chỗ làm việc và học tập để nhắc nhở những công việc phải làm.

5

Giấy note chúng ta bắt gặp ở khá nhiều nơi và khá phổ biến, như ở văn phòng công ty, góc học tập của học sinh sinh viên, nhà bếp… rất nhiều nơi nhiều người sử dụng chúng cho thấy công dụng và hiệu quả của nó mang lại.

Hiện nay đa số các công ty thường đang bỏ qua tầm quan trọng của việc in giấy ghi chú hay giấy note bởi họ chưa nhận thức được đầy đủ hiệu quả mà nó mang lại. Việc thiết kế và in giấy ghi nhớ một cách đồng bộ sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty bạn với khách hàng.

3

Khi bạn muốn đặt in giấy note mà chưa biết lựa chọn công ty in nào uy tín và chất lượng, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nhé. Công ty cổ phần in V&L Hà Nội chuyên in ấn và thiết kế giấy note chất lượng, giá rẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in giấy note vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

12

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com