In kẹp file

Thiết kế kẹp file đẹp.

Posted on 16/10/2018 by
16 Th10

In kẹp file hay in kẹp tài liệu là một trong những việc rất cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp giúp công ty bạn có được công cụ quan trọng cho bộ Sale kit hay Marketing hoàn chỉnh. Nó được ví như chiếc bìa “sơ mi” cho những thư báo giá, thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào đó.

Kẹp file là gì?

Kẹp file hay kẹp tài liệu là một dạng “túi” đặc biệt được làm bằng bìa cứng dùng để đựng, bảo quản và phân loại dễ dàng , thuận tiện hơn các văn kiện như hồ sơ, hợp đồng, thư ngỏ, tờ rơi, catalogue…

In kẹp file thường được thiết kế đẹp, trang nhã để làm tăng hiệu quả quảng bá và góp phần hữu hiệu nhằm khẳng định thương hiệu cùng những thông tin của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. Khi sử dụng kẹp file, bạn sẽ tạo dựng được niền tin nơi khách hàng cả mình và vô tình kẹp file đã trở thành cầu nối để mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán kinh doanh cho công ty bạn.

mau-kep-file-dep-vlhanoi

Khi bạn in kẹp file và sử dụng, nó sẽ cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo nên sự quan tâm và làm cầu nối liên kết sự phản hồi từ phía khách hàng.

Hơn nữa, một kẹp file được thiết kế và in ấn tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường mà còn mang đến nhiều thông điệp tiềm ẩn giúp bạn nhắn nhủ tới khách hàng của mình. Vì vậy, việc thiết kế và in kẹp file cần có sự “đầu tư” đúng mức.

kep-file-vlahnoi2

Kẹp file công ty bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà là một dạng ấn phẩm để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay công ty. Do vậy khi thiết kế và in kẹp file công ty, tuyệt đối tránh đưa các hình ảnh quảng cáo một cách dày đặc. Ngược lại, để tạo sự ấn tượng và góp phần xây dựng thương hiệu cho công ty, kẹp file nên được thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng độc đáo để phù hợp với mục đích đựng các ấn phẩm quảng cáo khác.

Kích thước kẹp file:

– Kích thước thông dụng: 230*230. Khổ in này sẽ sử dụng được khổ giấy có sẵn giúp giảm chi phí in ấn

– Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm. Tai cài có gia công bế đựng để card visit

– Loại tai cài chữ nhật sẽ thông dụng và giảm giá thành in ấn. Tuy nhiên, có thể đưa các thiết kế tai cài đặc biệt hơn, cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.

– Có thể có 2 tai cài 2 bên, sử dụng các loại tai cài chữ nhật, tam giác, tròn. Loại tai cài khác nhau sẽ làm thay đổi giá thành in ấn vì khổ giấy in bị thay đổi.

Quy cách:

– Định lượng giấy thông dụng Couche 300gsm. Nếu dùng giấy mỏng hơn, kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng.

– In Offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy thiết kế

– Thông dụng: cán mờ mặt ngoài hoặc cán bóng. Mặt trong không cần cán để giảm giá thành

– Gia công bế, xén, dán, gấp thành phẩm.

Kẹp-file-0003

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com