In phong bì

Thiết kế, in ấn phong bì A4 giá rẻ tại Hà Nội.

Posted on 27/03/2017 by
27 Th3

Thiết kế phong bì theo yêu cầu là một trong những dịch vụ thế mạnh của V&L Hà Nội. Với gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ in phong bì giá rẻ cho rất nhiều doanh nghiệp.

[dt_button link=”https://vlhanoi.vn/bang-bao-gia-in-phong-bi.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá in phong bì[/dt_button]

Bạn muốn in phong bì đẹp mà giá cả lại phải chăng. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn đơn vị in ấn chúng tôi một đội ngũ nhân sự giỏi và hệ thống máy in tự động  luôn đặt uy tín lên hàng đầu . Luôn cố gắng đưa ra giá thành hợp lý nhất tương xứng với chất lượng sản phẩm giúp khách hàng yên tâm.

NHOM-IN-Phong-bi-A4-kraft-in-mau-den-mat-sau (1)

Một số thông tin mà bạn cần biết khi đặt in phong bì:

  • Chất liệu giấy: giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy kraft…
  • Định lượng giấy dùng in phong bì: đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4 thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm-250gsm.
  • Quy cách và kích thước phong bì: Phong bì theo kích thước này sẽ không mất chi phí làm khuôn mới, và không bị tăng chi phí gấp dán. Phong bì A6 kích thước 12*22 cm, phong bì A5 kích thước 16*23cm, A4 kích thước 25*34cm.

bao-thu-banner

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ V&L Hà Nội:

  • Miễn phí tư vấn thiết kế sản phẩm.
  • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất Hà Nội.
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI

VPGD: Tầng 22 – tòa nhà HEI Tower – Số 1 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tel: 04.3569.0008 – 04.3569.0164!