Trang chủ / Thanh toán

Thanh toán

CÁCH THỨC MUA HÀNG

Quý khách liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919.383.595 hoặc email: contact@vlhanoi.vn và cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết về đơn hàng bao gồm: Loại hàng in, kích thước, loại giấy, cách gia công, số lượng, file để in(logo, bản mẫu – nếu có).

Các file được chúng tôi chấp nhận để in ấn (không cần chỉnh sửa) là CDR, IPS, PDF, TIF. Nếu quý khách chưa có bản thiết kế hoặc bản thiết kế không phù hợp, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những mẫu thiết kế vừa ý nhất.

Thỏa thuận chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng và các điều khoản thanh toán.

ĐIỀU LỆ GIAO HÀNG

Khi nhận được đơn đặt hàng từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của đơn hàng. Nếu chính xác, chúng tôi sẽ thực hiện đúng như thỏa thuận cung cấp hàng hóa. Nếu những thông tin Quý khách cung cấp trong đơn hàng không đầy đủ, không rõ ràng và không chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để chứng thực hoặc có thể từ chối hoặc hủy bỏ việc sản xuất và giao hàng.

ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG

Đối với những đơn hàng có địa điểm giao hàng trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí. Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thời gian giao hàng không quá 48h kể từ thời gian thỏa thuận nhận hàng, tùy vào từng trường hợp hoặc theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến Quý khách hàng về chi phí vận chuyển. Bảng giá cước có thể thay đổi tùy vào từng tình hình cụ thể theo hướng ngày càng hợp lý và có lợi nhất cho Quý khách.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và phù hợp nhất cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi xin đưa ra một số phương thức thanh toán sau: Quý khách đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và sẽ thanh toán số còn lại ngay sau khi giao hang. Đối với những đơn hàng ở nội thành Hà Nội có địa điểm giao hàng cũng là địa điểm thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền ngay lúc giao hàng. Trường hợp địa điểm giao hàng không phải là địa điểm thanh toán, công ty chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng.

1- Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng

Đối với những đơn hàng ở nội thành Hà Nội có địa điểm giao hàng cũng là địa điểm thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền ngay lúc giao hàng. Trường hợp địa điểm giao hàng không phải là địa điểm thanh toán, công ty chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Đối với những đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau khi nhận được thanh toán.

2- Chuyển tiền qua đường bưu điện

Khi có nhu cầu thanh toán qua đường bưu điện, Quý khách vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty Cổ Phần V&L Hà Nội

VPGD: Văn phòng tầng 2, Lô D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04.3569.0008

Fax: 04.3569.0016 

3- Chuyển khoản qua ngân hàng.

Khi thanh toán qua ngân hàng, Quý khách vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đông Đô

Số tài khoản: 11024262379017

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần V&L Hà Nội