Tin công ty

Tất niên cuối năm Công ty V&L Hà Nội 2017.

Posted on 25/01/2017 by
25 Th1

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến hoà trong niềm vui hân hoan đón chào mùa xuân mới, tối ngày 21/1/2017, tại nhà hàng gà quê 97, Công ty Cổ phần V&L Hà Nội hân hoan tổ chức bữa tiệc liên hoan tổng kết năm 2016. Tới dự có Ban Giám Đốc công ty, các đối tác và cán bộ nhân viên công ty.

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức, toàn thể gia đình V&L Hà Nội đã tụ họp đông đủ để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể V&L tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau và củng cố tổ chức để phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.

IMG_3809

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, buổi tiệc liên hoan đã được mở đầu bằng lời khai mạc của anh Nguyễn Đức Vinh giám Đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh chị em nhân viên đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để mang lại một năm 2016 đầy thành công cho Công ty. Ban Giám Đốc cũng mong mỏi sang năm mới 2017, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát triển nhiều hơn nữa để tiếp tục thu về những thành quả tốt đẹp cho công ty.

IMG_3820

Ban Giám Đốc đánh giá cao những cố gắng của CBNV trong toàn Công ty và công nhận, khen thưởng đối với các tập thể ,cá nhân tiêu biểu. Nhân dịp này, Ban Giám Đốc đã trao quà thưởng các bộ phận và cá nhân tiêu biểu năm 2016.

IMG_3845

IMG_3872

Cuối cùng Ban Giám Đốc Công ty xin trân trọng gửi đến CBNV trong toàn Công ty cùng gia đình và các đối tác, khách hàng lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình V&L Hà Nội một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng!