In tem - Nhãn - Decal

Tại sao phải in tem – nhãn sản phẩm?

Posted on 22/08/2019 by
22 Th8

In tem nhãn là một việc làm không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu  và có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn, decal thường được làm từ giấy offset, giấy kraft hay giấy decal tùy yêu cầu của khách hàng và từng loại mặt hàng.

36

In tem nhãn trên sản phẩm không đơn thuần chỉ gây điểm chú ý và thu hút đối với người dùng. Mà dựa vào nó người ta có thể biết được một số thông tin quan trọng về sản phẩm như: tên hàng hóa sản phẩm, nhà sản xuất địa chỉ sản xuất, nhãn hiệu, logo của sản phẩm, thành phần cấu tạo nên sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản…Từ đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

35

Đồng thời in tem nhãn cũng là một trong những phương thức để cho nhà sản xuất có thể dễ dàng quản lý hàng hóa của mình khi được đưa ra thị trường. Giúp các cơ quan chức năng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm hàng hóa có đúng quy định hay không. Vì vậy mà chúng ta có thể thấy việc in tem nhãn lên sản phẩm hàng hóa có một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu của mỗi sản phẩm.

24

Với công nghệ in hiện đại offset 4 màu cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm in tem nhãn decal chất lượng với hình ảnh sắc nét không bị mờ nhòe, lem bẩn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn cho sản phẩm mới của mình nhưng chưa biết đơn vị nào in ấn chất lượng mà giá cả lại phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất về quy cách, chất lượng và chất liệu sản phẩm để quý khách hàng có thể có những sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Với phương châm “chất lượng tạo nên sự tin tưởng” chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và mong muốn được đồng hành cùng quý đơn vị trong chiến lược quảng bá phát triển bền vững.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com