In thực đơn - Menu

Tại sao phải in menu?

Posted on 20/08/2019 by
20 Th8

Tại sao phải in menu?

Vào nhà hàng không có menu thực khách sẽ không biết nhà hàng bạn phục vụ những gì và đâu là cái đặc sắc trong quán của bạn, nếu giao tiếp việc này với nhân viên phục vụ bàn, khách hàng của bạn sẽ không được thoải mái và sau đó có thể học không nhớ những gì họ vừa nghe. Bạn đã mất điểm ngay từ những phút đầu tiên, vì vậy bạn cần phải thiết kế menu nhà hàng của bạn đẹp mắt và nổi bật để giới thiệu những món đặc biệt nhà hàng của bạn.

12

In menu là rất cần thiết đối với mỗi nhà hàng dù là những quán ăn vặt bình dân thì chúng ta cũng không còn lạ gì với những tấm menu được trang trí và đưa ra các món ăn, dịch vụ mà cửa hàng có. Tùy vào điều kiện kinh tế hay những đặc điểm của nhà hàng mà bạn đặt in menu sao cho phù hợp.

11

Một sản phẩm in menu có thể làm trên rất nhiều chất liệu như: menu gỗ, menu bọc da, menu nhựa, menu giấy…Trên thực tế, theo khảo sát của chúng tôi từ các nhà hàng thì họ vẫn thích thiết kế menu nhà hàng đẹp sau đó lựa chọn in menu thực đơn giấy có thể kết hợp với lớp màng laminate vừa chống bẩn, chống nước lại giúp menu được bền lâu hơn.

Vì thế nhiều nhà hàng, quán café, trà sữa hiện nay rất chuộng loại menu này. Chúng tôi chỉ khuyên những điều tốt nhất cho bạn.

14

Với công nghệ in hiện đại và hệ thống máy móc dây chuyền khép kín. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com