In danh thiếp

Tại sao phải in danh thiếp?

Posted on 05/06/2019 by
05 Th6

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng danh thiếp trong giao tiếp vẫn đang là dịch vụ in ấn quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nó không chỉ có vai trò quan trọng trong hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân thuận tiện trao đổi thông tin liên lạc, mà đây còn là hình thức thể hiện sự chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh công ty tốt đẹp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

Card Mockup

Danh thiếp cung cấp thông tin cần thiết:

Thay vì phải biên chép địa hay số điện thoại liên hệ thì bạn chỉ cần đưa cho khách hàng hoặc đối tác của danh thiếp như vậy là bạn đã có đầy đủ thông tin của mình. Danh thiếp hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn họ tên, chức vụ, công việc, số điện thoại,..Những thông tin căn bản nhưng rất cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu tất nhiên cũng chẳng thể nào lưu giữ được hết các thông tin chỉ qua lời nói. Đó là thông tin của một cá nhân , hay tổ chức mà hàng ngày chúng ta gặp và tiếp xúc. Thay vì phải ghi chép địa chỉ hay số điện thoại liên hệ thì bạn chỉ cần đưa cho khách hàng hoặc đối tác của mình tấm danh thiếp như vậy là bạn đã có đầy đủ thông tin của mình.

dt2

Truyền bá hình ảnh hiệu quả bằng danh thiếp:

Cũng giống như một con tem thì danh thiếp còn là hình thức quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng. Đối tác của bạn chỉ cần cầm trên tay tấm danh thiếp của bạn đã được thiết kế độc đáo chắc hẳn sẽ không thể nào quên những gì về bạn hay công ty của bạn.

Danh thiếp tạo lòng tin cho khách hàng:

Khi trò chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai, dù là đối tác hay bạn…Nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin chắc chắn được củng cố, và trong kinh doanh cũng vậy một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin cá nhân với đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi đối với việc kinh doanh của mình hơn.

dt4

Chính vì vậy, việc thiết kế và in danh thiếp là rất quan trọng đối với mọi người và doanh nghiệp. Đến với dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại V&L Hà Nội, quý khách hàng sẽ được in danh thiếp theo yêu cầu với mẫu thiết kế có sẵn hoặc nếu quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế cho riêng mình, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy nhiệt huyết sẵn sàng cung cấp những mẫu thiết kế để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất.

Nếu quý khách còn phân vân về giá thành, quy cách, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất, 24/7

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com