In giấy ghi chú

Tại sao nên in giấy ghi chú – giấy note?

Posted on 31/05/2019 by
31 Th5

Mỗi ngày, chúng ta có rất nhiều chuyện phải nhớ, rất nhiều công việc cần phải làm. Và tình trạng lúc nhớ lúc quên thì ai cũng mắc phải. Chính vì vậy mà giấy ghi chú ra đời giống như một bộ nhớ, giúp chúng ta lưu lại những việc cần phải làm, cần nhớ.

1s3

Có thể nói, giấy ghi chú xuất hiện khá nhiều trên bàn làm việc của nhân viên văn phòng tại các công ty lớn. Điều này chứng tỏ rằng nhân viên ở các công ty này làm việc trong môi trường rất năng động và công ty hoạt động rất hiệu quả. Chính vì vậy, có thể nói rằng giấy ghi chú là một văn phòng phẩm nhỏ bé nhưng lại rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết đặt in giấy ghi chú để dùng cho công việc nội bộ hoặc làm một món quà nhỏ để quảng bá thương hiệu cho công ty mình.

1s2

Quy cách in giấy ghi chú:

  • Giấy có một mặt mờ nhám và bám mực tốt để hỗ trợ ghi chép thông tin được dễ dàng.
  • Mặt giấy còn lại mờ, có phủ lớp keo mỏng để dán lên bề mặt phẳng.
  • Giấy ghi chú không cần quá dày, quan trọng là phải có độ bám mực tốt.

Phân loại giấy ghi chú:

  • Giấy ghi chú nhiều màu sắc có keo dính trên đầu: loại này là giấy chuyên biệt nhập khẩu từ nước ngoài. Loại giấy này thông thường đã có keo đầu và in trên máy in chuyên biệt. Khi in tối đa chỉ được in 2 màu với kích thước định sẵn.
  • Giấy note không keo đầu: Giấy ghi chú này không có keo dính và được gia công ép keo gáy thành một cuốn sổ. Loại này in được 4 màu bao gồm hình ảnh logo hoặc hình ảnh sản phẩm chủ lực, cho phép gia công thành nhiều kích thước. Chất liệu giấy thường là giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy offset, định lượng từ 80gsm – 120gsm.

1s1

Công ty in V&L Hà Nội tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Hãy đến với in V&L Hà Nội để trải nghiệm một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, nơi khởi đầu cho một cuộc sống nhanh – tiện lợi – sang trọng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com