In Catalogue

Tại sao nên in catalogue?

Posted on 22/06/2019 by
22 Th6

Trong quá trình phát triển marketing quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp catalogue là sản phẩm luôn mang lại những giá trị rất lớn. Chính vì vậy ngoài kênh quảng cáo như nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh, quảng cáo google thì in catalogue vừa là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho các  chương trình quảng cáo, tư vấn cho khách hàng, vừa là một sản phẩm đánh giá bộ mặt của công ty.

8

Catalogue có vai trò vô cùng quan trọng giúp cung cấp thông tin về các sản phẩm một cách đầy đủ nhất đến với khách hàng, đồng thời quảng bá sản phẩm đó để nâng tầm vị thế của doanh nghiệp công ty đến với công chúng. Việc in catalogue đẹp cũng giống như bộ mặt của thương hiệu gây ấn tượng mạnh đối với các đối tác và khách hàng.

Catalogue không chỉ là ấn phẩm quảng cáo mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ thể. Bạn muốn in catalogue giá tốt, chất lượng đảm bảo nhưng bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm địa chỉ in catalogue đẹp, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé.

7

Công ty in V&L Hà Nội, tự hào là đơn vị in ấn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp các ấn phẩm, bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước  góp phần quảng bá thương sản phẩm đến với gần với công chúng và đối tượng khách hàng hơn.

Với hệ thống máy móc hiện đại khép kín từ khâu in ấn đến gia công thành phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sản xuất đáp ứng toàn bộ các đơn hàng lớn nhỏ đảm bảo hơn cả sự mong đợi từ phía quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn thiết kế mẫu catalogue cho riêng mình một cách ưng ý nhất.

9

Đến với V&L Hà Nội, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trọng gói của chúng tôi. Qúy khách chỉ cần để lại số điện chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn tư vấn một cách tận tình về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Qúy khách hàng chỉ việc lên đơn thôi còn mọi thứ cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com