In Catalogue

Tại sao cần đặt in catalogue?

Posted on 10/10/2019 by
10 Th10

Catalogue được sử dụng trong các ngành xây dựng, điện tử điện lạnh, vật tư, ô tô, xe máy… có tác dụng giới thiệu sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng, hoặc đối tác để biết được thành phần công dụng, cấu tạo, chế tác của sản phẩm đó ra sao.

62

Đây không chỉ là một trong những cách tiếp thị tốt nhất mà hiệu quả rất được các công ty và tập đoàn đa quốc gia dùng rộng rãi, mà còn là một tập tài liệu mô tả sản phẩm hình ảnh công ty của các doanh nghiệp 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn in catalogue, dưới đây chúng tôi xin gửi tới 4 lý do chính:

Tiết kiệm chi phí: Không giống với cách giới thiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm qua truyền thông, tivi, báo đài, chỉ xuất hiện tính theo giây. Vừa tốn kém mà có khi không để lại ấn tượng với người xem.

+ Nhỏ gọn: tùy theo kích thước của sản phẩm mà đặt in catalogue theo phù hợp. chỉ cần đầy đủ rõ ràng nội dung màu sắc là bạn đã có một cuốn thông điệp gửi đến khách hàng. Rất tiện lợi để mang theo khi gặp đối tác cũng như khách hàng.

+ Mở rộng thương hiệu: Nó cho phép bạn tạo ra một ý tưởng về công ty, về các sản phẩm dịch vụ, về thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, thiết kế catalogue theo yêu cầu với những gì mà bạn mong muốn truyền tải với khách hàng của bạn, sẽ giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

+ Tạo sự khác biệt: Sản phẩm của bạn sẽ không giống với bất cứ một sản phẩm nào. Với một catalogue có danh mục đầy đủ, được thiết kế độc đáo và hình ảnh sắc nét sẽ làm nổi bật những điểm mạnh của công ty bạn, giúp bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh.

Catalogue được thiết kế, in ấn một cách tỉ mỉ và cẩn thận, độc đáo về hình thức lẫn nội dung sẽ để lại ấn tượng với khách hàng. Là một trong những công cụ dùng để quảng bá marketing thương hiệu lẫn sản phẩm quan trọng trong kinh doanh.

60

Để có thể đánh giá được một sản phẩm thiết kế Catalogue đẹp và chất lượng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Tông màu phối trong cuốn Catalogue phải hài hòa mang tông màu chủ đạo của thương hiệu
  • Bố cục trình bày phải khoa học, dễ nhìn, dễ đọc
  • Kích thước vừa phải, phù hợp, nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang, vận chuyển
  • Các định dạng file thiết kế phải dùng: Ai, Photoshop, Corel… chất lượng hình ảnh phải sắc nét
  • Số trang phải chia hết cho 4

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in Catalogue vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

64

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com