Tin công ty

Summer Team Building V&L Hà Nội 2016.

Posted on 27/07/2016 by
27 Th7

Mùa hè là thời gian lý tưởng của những chuyến hành trình về với biển. Được sự quan tâm và đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần V&L Hà Nội, công đoàn Công ty V&L Hà Nội đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 23 -25/7/2016) cho CBCNV tại bãi biển Đồ Sơn và đảo Cát Bà ( Hải Phòng ).

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà công ty cổ phần V&L Hà Nội tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV V&L Hà Nội đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV V&L gắn kết, tạo nên một đại gia đình vững mạnh, khăng khít.

Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động giao lưu thể thao, vui chơi  “ Summer Team Building ” sáng ngày 25/7 tại bãi 1 đảo Cát Bà.

Team 1 với màn chào hoa hậu ấn tượng

Team 2 tụ họp những trai xinh gái đẹp

Chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua

Cuộc đua hết sức gay cấn

Những hoạt động team building không chỉ đơn thuần là trò chơi mà còn là những thử thách để rèn luyện tinh thần, làm việc đồng đội, kỹ năng phân công công việc, phối hợp ăn ý và hỗ trợ lẫn nhau. Thông qua chương trình team building này, V&L Hà Nội mong muốn là dịp để tất cả các thành viên có thể giao lưu gặp gỡ và sum họp dưới mái nhà chung, nâng cao tinh thần của toàn thể nhân viên, giúp mọi người xua tan những căng thẳng, áp lực của công việc cũng như là xóa bỏ khoảng cách để gắn kết, chia sẻ những phút giây thật ý nghĩa bên cạnh những đồng đội, đồng nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh “ Summer Team Building ” :