In bao bì - Hộp giấy

SỰ CẦN THIẾT CỦA HỘP ĐỰNG QUÀ NGÀY TẾT

Posted on 13/01/2021 by Ken Pham
13 Th1

Vào mỗi dịp Tết đến là dịp lễ nghỉ ngơi, thư giãn và dành thời gian để cám ơn đối tác, bạn bè,…Tặng quà Tết là một nét văn hóa của người Việt vì vậy nhu cầu hộp quà Tết và in hộp quà tết 2021 cuối năm luôn tăng cao. Mặt hàng vỏ hộp quà tặng Tết cao cấp được ưa chuộng, đặc biệt là sản phẩm có mẫu mã sang trọng, kiểu dáng đẳng cấp.

In hộp quà Tết 2021 cao cấp có lợi gì?

Bạn có thể lựa chọn sử dụng hộp quà Tết có sẵn sau đó in thêm logo để quảng bá thương hiệu hoặc bạn có thể thiết kế mẫu hộp quà tết độc quyền mới lạ. Nhưng khi lựa chọn in hộp quà Tết, khách hàng có thể tự mình lựa chọn chất lượng in, kiểu dáng và có được những thiết kế độc quyền,…

Hộp quà tặng Tết giúp gia tăng mối quan hệ tình cảm

Hộp quà Tết được sử dụng để tặng cho đối tác, khách hàng hoặc các nhân viên trong công ty vì vậy một hộp quà Tết đẹp sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng và sự chu đáo của quý doanh nghiệp.

Tặng hộp quà tết giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Đây chính là một trong những ý nghĩa lớn lao nhất của hộp quà Tết cho doanh nghiệp. Là sự quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Khi công ty đặt làm hộp quà Tết cho doanh nghiệp thường in lên trên hộp quà thông tin về tên công ty, doanh nghiệp, logo, slogan cùng một số thông tin khác.

Hộp quà tết giúp doanh nghiệp mang lại lợi nhuận.

Trên hộp quà Tết sẽ chứa đựng thông tin về công ty và doanh nghiệp, thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của bạn. Họ sẽ tin tưởng mua hàng và cũng sẽ là người truyền thông đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

Hộp quà tết giúp tăng sức cạnh tranh, khẳng định vị thế thương hiệu

Từ sự kết hợp của yếu tố quảng bá thương hiệu thành công và nguồn lợi nhuận tăng lên thì hệ quả tất yếu chính là tăng sức mạnh cạnh tranh và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Từ đó để doanh nghiệp nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

DỊCH VỤ IN HỘP QUÀ TẾT 2021 TẠI V&L HÀ NỘI:

  • Hộp quà Tết không phải là dịch vụ mới mẻ tuy nhiên đây là dịch vụ không thể thiếu trong mỗi dịp cuối năm. Chính vì vậy Xưởng in V&L luôn chú trọng và đặt hết tâm huyết của mình trên từng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những hộp quà mang thông điệp ý nghĩa cao nhất.
  • Thiết kế mẫu mã: Nếu bạn chưa có mẫu thì V&L sẽ thiết kế mẫu vỏ hộp quà theo đúng tiêu chí mà bạn mong muốn.
  • Về chất liệu in: Vỏ hộp quà Tết luôn yêu cầu sự sang trọng và thẩm mỹ vậy nên chất liệu giấy in phải là chất liệu giấy cao cấp, tạo nên sự cứng cáp và sắc sảo cho vỏ hộp. Ngoài ra còn có thể kết hợp giấy với nhựa trong hoặc gỗ,…
  • Công nghệ in: In trên công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến các màu sắc chân thực và sắc nét nhất.
  • Nội dung in trên hộp: Bên cạnh Logo thương hiệu, thông tin công ty còn có nội dung tri ân, chúc mừng năm mới thể hiện tinh thần của người tặng.
  • Gia công sau in: lót lụa, in chìm, in nổi, tạo gân, tạo sóng phun PE, PP,… nhằm mang đến sự sang trọng và nổi bật cho vỏ hộp.

Tất cả các công đoạn in hộp quà Tết 2021 đều được Xưởng in V&L thực hiện kỹ lưỡng dưới sự kiểm định của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Với những tiêu chí trên V&L tự tin có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đặt in hộp giấy tại xưởng in của chúng mình.

 

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: phamha@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com