In nhanh

Những lý do nên chọn in túi giấy cho thương hiệu của bạn

Posted on 30/09/2020 by Ken Pham
30 Th9

In túi giấy là một sản phẩm đóng gói được sử dụng phổ biến trong kinh doanh hiện nay. Sử dụng túi giấy không chỉ nhằm mục đích đóng gói mà còn có vai trò marketing nâng cao giá trị thương hiệu tuyệt vời. Một mẫu túi giấy được thiết kế tốt, chất lượng  sẽ như là một lời quảng cáo thúc đẩy và tăng cao khả năng mua hàng của người tiêu dùng là những lợi ích của các xưởng in túi giấy số lượng ít mang lại cho người dùng, khách hàng có nhu cầu sử dụng.

4 Lý do chọn in túi giấy cho thương hiệu của bạn:

  • Bảo vệ sản phẩm: Khác với túi nilon, các sản phẩm in túi giấy sẽ bảo vệ sản phẩm một cách tối đa, giúp bạn giữ được chuẩn dáng cho sản phẩm bên trong.
  • Nâng tầm giá trị sản phẩm: Chúng ta thường có tâm lí chung là một sản phẩm tốt thì cần phải “tốt từ trong ra ngoài”. Vậy nên với một chiếc túi giấy chất lượng, đẹp mắt thì giá trị sản phẩm bên trong cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều.

  • Quảng bá thương hiệu: Với những mẫu túi giấy đẹp thì khách hàng sẽ thường giữ lại sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Điều này sẽ vô tình giúp bạn quảng bá thương hiệu với nhiều người hơn nữa, theo một cách tự nhiên nhất.
  • Thân thiện với môi trường: Các sản phẩm in túi giấy lấy ngay tại đều được sản xuất với các chất liệu 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo vô cùng thân thiện với người sử dụng. Đây là chất liệu dễ dàng phân hủy, và nếu còn sử dụng có thể dễ dàng đem tái chế.

Dịch vụ in túi giấy lấy ngay tại V&L:

Một số lưu ý khi Thiết kế và In túi giấy

  • Thiết kế túi giấy phải thật sự đơn giản làm nổi bật lên bộ nhận diện thương hiệu như tên công ty, logo…
  • Khi thiết kế kết hợp màu sắc sao cho hài hoà và tạo được điểm nhấn của thương hiệu. Ngoài ra mọi người cần chú ý vấn đề rất hay thường gặp là tràn nền và mép túi.
  • Ngoài ra mọi người chú ý khi thiết kế túi giấy hình dáng phải phù hợp với sản phẩm, cách mở thuận tiện và lưu trữ dễ dàng.
  • Hình ảnh trên túi phải tạo sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại khác, và sử dụng hình ảnh thiết kế làm sao sao truyền tải thông điệp sản phẩm tạo ấn tượng, cảm xúc tích cực đến với khách hàng.

Với những dịp lễ tết, khai trương cửa hàng mà muốn sử dụng túi giấy, việc tìm được địa chỉ in túi giấy lấy ngay thường rất khó khăn. Thời gian sản xuất gấp rút khiến chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Hiểu rõ được những khó khăn đó, Xưởng in V&Lsẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Tại Xưởng in V&L, chúng tôi có công nghệ in ấn hiện đại, máy móc tối tân cùng đội ngũ nhân công lành nghề. Do đó, thời gian in ấn túi giấy được rút ngắn tối đa. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm đúng thời gian, không làm lỡ kế hoạch của bạn!

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com