In túi giấy

Những điều bạn cần biết khi in túi giấy.

Posted on 25/05/2019 by
25 Th5

Là một trong những công ty in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội có uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi, Công ty in cổ phần V&L Hà Nội trực tiếp in ấn túi giấy thân thiện với môi trường và theo yêu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp lớn. Do đó, công nghệ in túi giấy cũng không ngừng đổi mới cùng với các dòng máy có công suất cao như máy bế túi giấy, máy in màu với chất lượng màu sắc hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, máy cắt lập trình… Các loại máy móc được sử dụng trong quá trình in túi giấy đều được bảo dưỡng định kì và kiểm tra chất lượng cũng như thành phẩm sau khi sử dụng để đạt được mẫu túi giấy hoàn hảo nhất. Với công suất máy móc hoạt động lớn, chúng tôi luôn hoàn thiện túi giấy một cách nhanh chóng nhất và rút ngắn thời gian giúp doanh nghiệp hoàn thiện chỉ tiêu và theo yêu cầu như hợp đồng đã đưa ra.

2h

Bạn cần biết những gì khi bắt đầu đến với dịch vụ in túi giấy của chúng tôi?

Lựa chọn chất liệu và kích thước túi giấy sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn: để giữ được nét sang trọng, cao cấp dành cho sản phẩm, bạn có thể dùng giấy ivory hoặc giấy mỹ thuật để khi in túi giấy có được màu sắc hình ảnh đẹp nhất và chất liệu giấy cứng cáp nhất. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu kraft cũng khá phổ biến đối với các dòng sản phẩm phổ thông. Giấy duplex hoặc giấy couche cũng được thiết kế cho vô vàn mẫu túi giấy thương hiệu khác. Tuy nhiên với các dòng giấy có chất liệu cao cấp thì bạn cần cán màng cho sản phẩm để giữ được độ sắc nét của họa tiết. Lựa chọn đơn giản và tinh tế cho mẫu túi giấy kraft sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng và hình thức mà bạn mong muốn.

1h

Đối với kích thước túi giấy thì bạn có thể xác định tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cùng với kích thước của sản phẩm mà bạn cần đựng trong túi giấy.

Chọn hình thức in ấn phù hợp và thiết kế họa tiết cho túi giấy: công nghệ in offset 1 màu, 2 màu hay 4 màu có chất lượng khác nhau tùy theo mẫu thiết kế túi giấy của bạn cũng như chi phí và giá thành bạn có thể in cho doanh nghiệp của mình. Đối với giấy kraft trắng hoặc nâu, bạn chỉ có thể in 2 màu nên giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với in túi giấy mỹ thuật, couche hay ivory và duplex.

Thiết kế nội dung in trên túi giấy cần sự ngắn gọn, cô đọng và súc tích những thông tin mà khách hàng có thể nhìn thấy và hiểu được thương hiệu của bạn. Chẳng hạn khi nhắc đến tên thương hiệu hay tên sản phẩm và nhìn vào mẫu túi giấy là khách hàng có thể nhận ra bạn bán sản phẩm gì và điều gì gây ấn tượng nhất có thể lưu giữ lại sâu trong tâm trí họ. Đây cũng chính là một trong những khâu khó khăn nhất khi đặt in túi giấy.

  • Sau khi hoàn thiện những thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và in túi giấy để bạn có thể nhận mẫu túi sớm theo yêu cầu.

Chất lượng dịch vụ in túi giấy của chúng tôi được đánh giá:

  • Có chất liệu in túi giấy hoàn hảo cùng với giá cả phải chăng
  • Thuận tiện cho những người muốn in túi giấy nhanh chóng và độc đáo
  • Các khâu thiết kế, gia công và giao hàng tận tâm, được khách hàng đánh giá cao
  • Mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với thị hiếu hiện đại

3h

Từ những thông tin cơ bản mà bạn có thể tham khảo ở trên, nếu cần tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp trong đơn hàng của bạn. Chúng tôi luôn thay đổi chất lượng dịch vụ để ngày một tốt hơn. Chúng tôi mong nhận được những phản hồi từ quý vị khách hàng và mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển BỀN VỮNG của chặng đường phía trước.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com