Tin khuyến mại

Ngập tràn ưu đãi “ Khủng ” tại V&L Hà Nội mừng đại Lễ 30/4 – 1/5.

Posted on 18/04/2016 by
18 Th4

Hòa trong không khí vui chung của cả nước, đón chào kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, thay cho lời tri ân gửi tới Quý khách hàng; nhân dịp này, Công ty V&L Hà Nội xin gửi tới Quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đón hè sang”. Là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in ấn trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung, Công ty cổ phần V&L Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm cao đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Lịch-nghỉ-lễ-304-15-năm-2016-3

Trước hết V&L Hà Nội xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm tri ân khách hàng, chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi cực sốc, diễn ra kể từ ngày 18/4/2016 đến hết ngày 01/5/2016, nội dung như sau:

  1. Khách hàng có hóa đơn thanh toán trên 10.000.000 VNĐ sẽ được triết khấu 5% giá trị đơn hàng.
  2. Khách hàng hóa đơn thanh toán trên 20.000.000 VNĐ sẽ được triết khấu 10% giá trị đơn hàng.

Sử dụng dịch vụ tại V&L Hà Nội, quý khách hàng luôn được hưởng tất cả các quyền lợi như :

  • Được tư vấn nhiệt tình nhất
  • Được thiết kế, in mẫu test miễn phí
  • Được đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Được hỗ trợ mức giá thành hợp lý nhất
  • Được giao hàng tận nơi với thời gian nhanh nhất

Với sự nỗ lực không ngừng mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, V&L Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn  về  sản phẩm in chất lượng cao với giá ưu đãi lớn! Hãy tham gia chương trình khuyến mại của chúng tôi để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.