In Catalogue

NÂNG TẦM SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP THÔNG QUA NHỮNG QUYỂN CATALOGUE

Posted on 27/11/2020 by Ken Pham
27 Th11

Công dụng của những quyển Catalogue.

Trong các buổi ra mắt, sự kiện giới thiệu sản phẩm của các công ty người ta thường thấy có các cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm kèm theo. Vậy, công dụng của những cuốn catalogue này là gì?

Catalogue được xem là một cuốn sách ảnh bao gồm các câu chữ và hình ảnh minh họa được sử dụng với mục đích là giới thiệu khái quát toàn bộ những thông tin về sản phẩm mới của doanh nghiệp mình đến với các đối tác, khách hàng. Khi các doanh nghiệp đầu tư in ấn các sản phẩm catalogue, các mặt hàng và sản phẩm doanh nghiệp sẽ được trình bày một cách chi tiết, đẹp mắt. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thêm chú ý đến các mặt hàng, sản phẩm khách hàng hàng tiếp xúc với sản phẩm.

Catalogue đóng góp một vai trò rất quan trọng trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Có thể khái quát các công dụng của catalogue như sau:

  • Truyền tải thông tin về sản phẩm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới.
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.
  • Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do các catalogue có tính di động rất cao.

Nên in ấn những quyển catalogue ở đâu tại Hà Nội?

Với vai trò truyền thông to lớn nêu trên thì việc lựa chọn đơn vị in ấn các mẫu catalogue đang là vấn đề được quan tâm nhất của các công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn catalogue uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy đến với chúng tôi ngay. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Xưởng in V&L Hà Nội  luôn liên tục thay đổi, cập nhật xu hướng để cho ra những mẫu catalogue ấn tượng, độc đáo và thu hút. Các sản phẩm mà chúng tôi gửi tới cho Quý khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất, phù hợp với xu hướng thị trường mà giá cả lại phải chăng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Với mỗi sản phẩm của Xưởng in V&L, chúng tôi cam kết:

  1.     Chất lượng bao bì hàng đầu.

Đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

  1.     Giao hàng đúng hẹn.

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với quý khách hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì túi giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự…để đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.

  1.     Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm túi giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.

  1.     Không phân biệt bạn hàng

Chúng tôi vô cùng cảm kích khi quý khách hàng lựa chọn in ấn tại V&L. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

  1.     Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế in túi giấy đựng quà tết, in ấn, chọn những mẫu túi giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: phamha@vlhanoi.vn

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com