Tin công ty

Mừng sinh nhật công ty

Posted on 27/04/2019 by
27 Th4

Ngày 26/04/2019, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần V&L Hà Nội và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 09 năm ngày thành lập Công ty. Tới tham dự bữa tiệc sinh nhật có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty Giám đốc Nguyễn Đức Vinh. Đại diện Ban lãnh đạo, Phó giám đốc đã trao tặng bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể công ty nhân dịp này.

sn1

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần V&L Hà Nội đã tề tựu đông đủ tại Nhà hàng Thôn Quê, địa chỉ: Đường mới Triều Khúc, ngõ 300 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội, trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

sn2

sn6

sn4

Trải qua 09 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên đến nay, V&L Hà Nội được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn với thế mạnh là các sản phẩm như: Dịch vụ in hóa đơn, túi giấy, hộp giấy, bao bì nhãn mác …tại Việt Nam được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua.

sn5

 

sn7Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên V&L Hà Nội và hứa hẹn một năm đầy thắng lợi