In hóa đơn

Một số lưu ý khi đặt in hóa đơn

Posted on 11/06/2015 by Ken Pham
Lưu ý khi in hóa đơn
11 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Nhằm tránh những sai sót không đáng có khi đặt in hóa đơn GTGT cho doanh nghiệp, quý khách lưu ý một số chi tiết sau :

– Nếu đặt in lần đầu (doanh nghiệp mới thành lập), quý khách chỉ nên đặt in đúng số lượng mà cơ quan thuế cho phép phát hành hóa đơn.

[dt_button link=”/bao-gia-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá hóa đơn[/dt_button]
– Các doanh nghiệp in hiện nay thường dùng 2 phương pháp in chính là in kỹ thuật số (hay còn gọi là in nhanh) và in offset. In kỹ thuật số có ưu điểm là nhanh chóng, in nhiều màu với giá thành rẻ. Tuy nhiên mực in kỹ thuật số chưa được kiểm chứng về lưu trữ (sẽ phai mờ). Quý khách nên chọn phương pháp in offset nhằm tránh trường hợp mực sẽ phai mờ trong những năm tiếp theo.

Lưu ý khi in hóa đơn

– Quý khách in hóa đơn từ lần thứ 2 trở đi, nếu mẫu hóa đơn khác lần trước hãy lưu ý đến mẫu số hóa đơn sẽ là 002, 003…..

– Nếu Quý khách ở Hà Nội, địa chỉ công ty tránh viết tắt hoặc thiếu chữ Việt Nam. Phần lớn cơ quan thuế ở Hà Nội bắt rất chặt việc này (dù có công văn rõ ràng về việc viết tắt trên hóa đơn)

– Chữ ký trên hóa đơn không cần ký sống, vì vậy Quý khách có thể không cần phải in chống ký làm lãng phí thêm tiền bạc và hóa đơn sẽ xấu hơn.

– Ký hiệu hóa đơn gồm 2 ký tự tùy chọn. Tuy nhiên không được để các ký tự như Z, O, I, W, J, F (có ghi rõ trong Nghị Định 51)

– Không nhất thiết phải có mục Thủ Trưởng Đơn Vị. Chỉ cần người mua hàng và người bán hàng là đủ.

– Thời gian được ghi hóa đơn sau khi làm thông báo phát hành bắt buộc phải sau 5 ngày.

Công ty CP V&L Hà Nội của chúng tôi là doanh nghiệp chuyên in ấn hóa đơn và các sản phẩm trên giấy, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn 0435690008

[dt_button link=”/quy-trinh-dat-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1zaXRlbWFwJTIyJTNFJTNDJTJGaSUzRQ==” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Quy trình đặt in hóa đơn[/dt_button]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”hoa-don”][/vc_column][/vc_row]