Tin công ty

Liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm mới 2016

Posted on 31/12/2015 by
31 Th12

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm dương lịch, vào ngày 30/12/2015 Công ty cổ phần V&L Hà Nội tổ chức buổi lễ liên hoan tất niên năm 2015 và đón chào năm mới 2016 tại nhà hàng Nấm Việt. Sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh thành công, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần V&L Hà Nội lại cùng họp mặt giao lưu trong buổi liên hoan. Tại buổi lễ liên hoan có sự góp mặt của Giám đốc công ty Nguyễn Đức Vinh, phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Hà, các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm cùng bao thăng trầm và nhịp đập của ngành công nghệ in ấn. Để có được ngày hôm nay đó là sự nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể Ban Giám đốc cũng như tất cả cán bộ nhân viên Công ty, vì mục tiêu chung phát triển V&L Hà Nội.

Tại buổi lễ, Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Vinh đã gửi lời chúc đến toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên Công ty đồng thời khẳng định sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể V&L Hà Nội trong năm 2016. Đồng thời Giám đốc cũng động viên, khích lệ các cán bộ nhân viên không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước giúp Công ty trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất in ấn hàng đầu và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Buổi tiệc thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục văn nghệ ca hát do chính nhân viên các bộ phận của công ty đóng góp. Để góp phần vào không khí sôi động của buổi lễ là phần chơi trò chơi “Ai hò lâu nhất” Tất cả các thành viên đều được tham gia, mỗi người sẽ “hò” xem ai hò lâu nhất. Người thắng cuộc  sẽ nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Buổi liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm mới 2016 đã để lại một dấu ấn tốt đẹp đối với các thành viên V&L Hà Nội. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các cán bộ nhân viên trong Công ty, tạo cơ sở vững chắc giúp V&L Hà Nội vượt qua mọi thử thách, tiến tới thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần V&L Hà Nội một năm mới Bính Thân 2016 “ AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý ”

Dưới đây là một số hình ảnh bữa tiệc:

 

IMG_1737IMG_1734IMG_1732