Tin công ty

Liên hoan mừng Quốc Khánh 2/9

Posted on 04/09/2015 by
04 Th9

Hòa mình cùng không khí tưng bừng nhân kỉ niệm 70 năm quốc khánh mùng 2/9. V&L Hà Nội cũng hòa chung không khí tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ cho nhân viên vào dịp nghỉ lễ này.

Như thông lệ của những dịp lễ khác, mọi người cùng thống nhất liên hoan tiệc ngọt với bánh kẹo và hoa quả, địa điểm tổ chức không xa, ngay tại văn phòng V&L Hà Nội. Ai cũng cảm thấy hồ hởi chuẩn bị cho buổi liên hoan, cùng bàn luận xem sẽ mua những gì? Thời gian tổ chức như thế nào?. Đến 11h30p ngày 01/09, sau một buổi sáng làm việc say mê quên thời gian. Mọi người cùng chung tay giúp nhau bày tiệc, nói cười rộn rã, xua tan hẳn những căng thẳng trong công việc vừa rồi.

IMG_3435

 

Tham gia bữa tiệc liên hoan do công ty tổ chức có đầy đủ nhân viên văn phòng V&L Hà Nội cùng với giám đốc – anh Vinh. Cho dù bận rộn với nhịp hoạt động cuối năm, chạy đua thời gian với những đơn hàng khổng lồ của các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân, anh vẫn bớt chút thời gian đế tham gia với nhân viên của mình. Có thể nói, ngoài thời gian làm việc nghiêm túc thì V&L Hà Nội như một ngôi nhà thứ 2 của mỗi nhân viên.

IMG_3441

Cùng chia nhau những cái bánh, cái kẹo, những câu chuyện đời thường của cuộc sống, có thể với vật chất, buổi liên hoan này không đem lại gì to lớn đối với nhân viên V&L Hà Nội, nhưng đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt đối với mọi người, như khuyến khích mỗi nhân viên càng thêm gắn bó, thêm cống hiến với V&L Hà Nội. Anh Vinh cũng chia sẻ thêm “ mục đích của buổi liên hoan, để động viên mọi người sau những ngày làm việc, cũng như khích lệ mọi người trong những dịp cao điểm cuối năm săp tới, anh luôn cố gắng để tất cả nhân viên V&L Hà Nội cảm thấy thoải mái trong không gian làm việc, xem V&L Hà Nội như ngôi nhà thứ hai và cùng với anh xây dựng V&L Hà Nội ngày càng phát triển hơn nữa”.

IMG_3436

 

Chị Hà – trưởng phòng Kinh Doanh thì hài hước hơn khi mang đến tiếng cười cho mọi người bằng câu nói của mình:” Ở trong không gian tươi trẻ như thế này, cảm giác mình chẳng bao giờ già đi”. Buổi liên hoan kết thúc trong niềm vui, sự thoải mái của tất cả mọi người. Mong rằng tất cả nhân viên V&L Hà Nội sẽ gắn bó lâu dài và cùng nhau xây dựng một V&L vững mạnh!