In lịch

Lịch và giá trị marketing của doanh nghiệp

Posted on 27/08/2015 by
27 Th8

Xuất phát từ thói quen và nhu cầu quản lý thời gian của con người, lịch ngày càng đững vững trong vị trí những sản phẩm lựa chọn hàng đầu làm quà tặng, đồng thời marketing thương hiệu giúp cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Trong mỗi chúng ta, bất kì ai có những ngày hẹn, ngày lễ kỉ niệm hay những ngày có công việc quan trọng như: kí hợp đồng, họp hay hẹn gặp đối tác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhớ hết được những ngày cần thiết như vậy. Lịch tết cũng là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề này, việc lưu giữ hay đánh dấu công việc trên những quyển lịch cứ như thế dần dần xâm chiếm vào thói quen của con người. Vậy còn thắc mắc gì khi chọn lựa lịch là ấn phẩm quà tặng tri ân hàng đầu đến các đối tác của công ty, doanh nghiệp của bạn?

lich treo tuong lo xo 7 to

 

Nếu quyển lịch công ty, doanh nghiệp của bạn tặng đối tác có in hình ảnh, sản phẩm, thông tin… của doanh nghiệp, công ty bạn, thì việc truyền bá thương hiệu cũng diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Và khi cần sự hộ trợ  hay liên hệ đến công ty, doanh nghiệp của bạn, đối tác sẽ chỉ cần nhấc điện thoại lên, quay số, hoặc gửi mail theo những thông tin có sẵn và mọi chuyện được giải quyết êm xuôi và nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu vì đối tác đã quá rõ về công ty của bạn hằng ngày, đã rất quen thuộc với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Xuất phát từ ý nghĩa của việc giúp khách hàng marketing về công ty, doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả nhất, V&L Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp của bạn. Đến với V&L Hà Nội, chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế sẵn để cho bạn lựa chọn, thiết kế của V&L Hà Nội sẽ đưa vào những bản thiết kế mang đến cho bạn sản phẩm lịch độc đáo mang riêng nét của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ ngay với V&L Hà Nội để có ưu đãi lớn nhất, chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.