In lịch

LỊCH TẾT CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Posted on 16/10/2020 by Ken Pham
16 Th10

     Vào đầu mỗi dịp đầu xuân năm mới, mỗi doanh nghiệp thường gửi đến khách hàng và đối tác những cuốn Lịch Tết chào Xuân. Những cuốn Lịch Tết chính là sự minh chứng, thể hiện sự hợp tác lâu dài, bền chặt giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng.

     Tặng lịch Tết dịp đầu xuân năm mới mang ý nghĩa gì?

     1. Gửi gắm những lời chúc mừng năm mới

     Đầu tiên, lịch Tết dùng làm quà tặng sẽ gián tiếp gửi tới người nhận những lời chúc mừng năm mới, chúc cho đối phương một năm làm ăn phát đạt, thịnh vượng và gặp thật nhiều may mắn.

     2. Một cách marketing “chi phí rẻ” nhưng rất hiệu quả

     Thông thường, lịch Tết sẽ được các gia đình, công ty treo ở những vị trí đắc địa, dễ nhìn thấy vì vậy nếu một bộ lịch đủ đẹp, đủ thu hút và ấn tượng thì chắc chắn mọi người sẽ chú ý và ghi nhớ tên doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp lớn có thể sử dụng các hình ảnh về công ty, về nhân viên để in trong từng tờ lịch. Điều này sẽ giúp giới thiệu và khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

     3. Lịch Tết có thể làm vật trang trí

     Một bộ lịch Tết với thiết kế, hình ảnh minh họa đẹp, độc đáo sẽ giúp căn phòng trở nên xinh xắn và phong phú hơn rất nhiều.

     Lịch Tết rất đa dạng và phong phú về chủng loại

     Hiện nay, mọi người dành rất nhiều sự quan tâm và đòi hỏi những sản phẩm mình sử dụng, đặc biệt những sản phẩm trang trí, treo trong nhà phải thật đẹp và sang trọng. Lịch Tết cũng không phải là ngoại lệ.

    Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Xưởng in V&L Hà Nội  luôn liên tục thay đổi, cập nhật xu hướng để cho ra những mẫu lịch ấn tượng, độc đáo và thu hút. Các sản phẩm mà chúng tôi gửi tới cho Quý khách hàng luôn là những bộ lịch Tết chất lượng nhất, đẹp nhất, phù hợp với xu hướng thị trường mà giá cả lại phải chăng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

     Với mỗi sản phẩm của Xưởng in V&L, chúng tôi cam kết:

  1. Chất lượng bao bì hàng đầu.

     Đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

  1. Giao hàng đúng hẹn.

     Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với quý khách hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì túi giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự…để đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.

  1. Giá cả cạnh tranh

     Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm túi giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.

  1. Không phân biệt bạn hàng

     Chúng tôi vô cùng cảm kích khi quý khách hàng lựa chọn in ấn tại V&L. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

  1. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế in túi giấy đựng quà tết, in ấn, chọn những mẫu túi giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com