In lịch

Lịch tết chào đón xuân Canh Tý 2020

Posted on 16/12/2019 by
16 Th12

Năm Canh Tý 2020 đã dần đến, báo hiệu một năm mới với bao điều tốt đẹp. Năm 2020 là một năm đánh dấu những bước ngoặt lớn của đất nước, nước ta căn bản trở thành nước công nghiệp. Chính vì những lý do trên, hòa chung không khí vui tươi của năm mới, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã sớm đặt in lịch làm quà tặng cho đối tác và khách hàng.


Lịch tết như một món quà khá đặc trưng để các công ty dành làm quà, có ý nghĩa rất lớn thể hiện sự tôn trọng, lịch sự và như một lời tri ân đến với các đối tác cũng như doanh nghiệp của mình, đây là một nét văn hóa trong giao tiếp mà các doanh nghiệp hướng đến.
Tại in V&L Hà Nội đã triển khai in ấn và thiết kế rất nhiều những kiểu dáng và mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế dựa trên những yêu cầu của quý khách, nhằm thể hiện rõ nhất văn hóa của công ty thể hiện qua mỗi cuốn lịch.


Mỗi một cuốn lịch đều thể hiện 365 ngày trong năm, với những đặc trưng riêng của từng ngày, từng tháng hay từng mùa. Từng hình ảnh trên cuốn lịch đều là một hình ảnh quảng cáo, marketing hiệu quả nhất đến khách hàng trong khi đó chi phí cực thấp.
Những kiểu dáng lịch tết hay gặp: lịch để bàn (kệ chữ A, hình hộp, hình ngôi nhà…) lịch treo tường (loại lịch 13 tờ), Lịch block. Với những cách sử dụng và mục đích sử dụng khác nhau mà công ty lựa chọn in thành những kiểu khác nhau.


Công ty V&L Hà Nội luôn thấu hiểu những giá trị tinh thần cũng như kinh tế của Lịch tết, do vậy chúng tôi luôn luôn thay đổi mẫu mã, không một cuốn lịch nào giống cuốn nào, mỗi cuốn lịch sẽ là một thiết kế, phong cách và cách đóng thành cuốn khác nhau.
Quý khách có nhu cầu đặt in Lịch tết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, 24/7. Nhớ nhé! Hoàn toàn MIỄN PHÍ
Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.
Thông tin liên hệ và đặt in:
CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.
VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008
Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164
E-mail: contact@vlhanoi.com
Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com