In bao lì xì

LÌ XÌ TẾT MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Posted on 21/12/2020 by Ken Pham
21 Th12

Cứ đến thời điểm cận Tết, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng lại tăng cao. Đây chắc chắn là cơ hội rất thích hợp để mọi người kinh doanh thời vụ siêu tốc dịp cuối cùng trong năm. Tất nhiêu để kiếm được “món lời khủng” thì việc lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh dịp Tết là vô cùng quan trọng. Những mặt hàng này phải đánh trúng nhu cầu dịp Tết của người tiêu dùng và cũng phải đáp ứng mong muốn “vốn ít lời nhiều” của người bán hàng.

Tết Âm lịch chắc chắn không thể không kể đến những phong bao lì xì đỏ thắm. Cũng chẳng biết từ bao giờ phong tục lì xì mừng tuổi ngày Tết đã trở thành một tục lệ không thể thiếu vào đầu Xuân năm mới.

Hàng năm chuẩn bị đón Xuân là người người, nhà nhà lại chuẩn bị tiền lẻ để mừng tuổi. Bắt đầu từ thời điểm giao thừa đến mồng một, mồng hai Tết, gia đình, người thân lại quây quần, đoàn tụ, chúc tụng và mừng tuổi nhau. Đầu tiên là cháu con mừng tuổi ông bà, cha mẹ mong được sống lâu trăm tuổi… Sau đến ông bà, cha mẹ mừng tuổi lại con cháu, mong con cháu chăm ngoan, học giỏi. Không chỉ có vậy, khi khách đến thăm hỏi vào những ngày Tết cũng không quên lì xì cho con cháu của gia chủ kèm theo lời chúc phúc đầu năm. Như vậy, đầu năm mới nhận phong bao lì xì là nhận tình yêu thương và lời chúc may mắn, hạnh phúc trong cả năm.

Theo tục lệ, phong bao lì xì thường màu đỏ một trong những màu cát tường nhất trong những lễ hội, tượng trưng cho tài lộc – người ta nhận được hay cho đi càng nhiều bao lì xì thì người ta càng tin rằng mình đã phát tài phát lộc…

Những phong bao lì xì đỏ thắm với lời chúc ý nghĩa, hay những câu nói thú vị ghi trên bao bì, thậm chí những phong bao lì xì in hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu, chắc chắn sẽ được săn đón trong dịp năm mới. Do vậy, việc kinh doanh phong bao lì xì Tết chính là một ý tưởng rất hay mà bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn đã có những ý tưởng kinh doanh phong bao lì xì Tết độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn chưa biết nên chọn đơn vị in ấn nào tại Hà Nội cùng bạn thực hiện những ý tưởng đó?! Đừng ngại ngần thêm nữa, hãy liên hệ đến Xưởng in ấn V&L Hà Nội.

Với mỗi sản phẩm của Xưởng in V&L Hà Nội, chúng tôi cam kết:

  1. Chất lượng bao bì hàng đầu.

Đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

  1. Giao hàng đúng hẹn.

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với quý khách hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự…để đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.

  1. Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm hộp giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.

  1. Không phân biệt bạn hàng

Chúng tôi vô cùng cảm kích khi quý khách hàng lựa chọn in ấn tại V&L. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

  1. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế in hộp giấy đựng quà tết, in ấn, chọn những mẫu hộp giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: phamha@vlhanoi.vn

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com