In bao lì xì

Lì xì Tết – câu chúc ý nghĩa đầu năm

Posted on 07/10/2020 by Ken Pham
07 Th10

           Chúng ta đều đã biết, lì xì Tết đầu năm vốn là một phong tục truyền thống tốt đẹp đã có từ bao đời nay ở Việt Nam, cũng như nhiều nước Á Đông khác. Tết đến xuân về, mọi người thường trao cho nhau những bao lì xì đỏ thắm và gửi gắm vào đó biết bao lời chúc ý nghĩa, người nhỏ thì mong cho ông bà, cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc, bình an… người lớn thì mong cho con cháu chăm ngoan học giỏi, may mắn, thành công…doanh nghiệp thì mong cho đối tác làm ăn phát đạt, gia đình an khang…

           Chính vì những ý nghĩa đặc biệt và sự thiết yếu của lì xì trong dịp lễ Tết nên không ít doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để quảng bá thương hiệu của mình in lên chiếc lì xì những thông tin cơ bản của doanh nghiệp, những lời chúc ý nghĩa, thể hiện văn hóa của doanh nghiệp nhằm mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với từng khách hàng, từng nhân viên, từng đối tác.

           Và cứ đến mỗi mùa Tết, trên thị trường có rất nhiều mẫu bao lì xì bán sẵn chỉ mất vài phút với vài chục ngàn là có thể có vài chục bao lì xì. Thế nhưng tại sao bạn lại nên in bao lì xì thay vì mua bao lì xì làm sẵn? Vì nếu bạn là doanh nghiệp muốn gửi tặng bao lì xì đến nhân viên, khách hàng, đối tác bạn nên thiết kế riêng cho mình một mẫu bao lì xì mang hình ảnh, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp. Mỗi bao lì xì sẽ là một nhân viên marketing đi quảng bá doanh nghiệp cho bạn.

          Đến với Xưởng in ấn V&L chính là đến với dịch vụ in bao lì xì 2021 giá rẻ mang hình ảnh và nét văn hóa riêng của doanh nghiệp bạn để khi gửi tặng khách hàng, đối tác chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng khó phai.

          Xuất phát từ mong muốn mang lại hiệu quả truyền thông tối đa cho doanh nghiệp với một mùa xuân đầm ấm, an vui, In ấn V&L luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và cam kết mang đến cho khách hàng những bao lì xì đẹp thổn thức, truyền tải được bản sắc, văn hóa doanh nghiệp thông qua từng chi tiết.

         Những lợi ích của khách hàng khi đặt in lì xì tại Xưởng in V&L:

  • Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp, hỗ trợ in mẫu Test.
  • Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

      Ngoài dịch vụ in bao lì xì chúng tôi còn nhận in lịch tết, in thiệp chúc mừng năm mới, túi giấy, hộp giấy…các dịch vụ in ấn phục vụ cho nhu cầu hoạt động và phát triển kinh doanh, marketing của doanh nghiệp.

      Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com