In bao lì xì

LÌ XÌ ĐẦU XUÂN – MAY MẮN CẢ NĂM

Posted on 03/12/2020 by Ken Pham
03 Th12

   Lì xì là nét đẹp văn hóa lâu đời của người dân Việt mỗi dịp Tết về. Ý nghĩa của lì xì không nằm ở số tiền mừng mà chính là sự yêu thương và những điều tốt lành mà ta trao nhau. Lì xì kèm theo những lời chúc ý nghĩa đến những người yêu thương là cách để mang đến những may mắn, tài lộc cho họ và chính bạn nhân dịp đầu Xuân năm mới. Mùng 2 Tết đi thăm gia đình và họ hàng, đừng quên trao gửi lời chúc ý nghĩa cho mọi người BẠN nhé.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội, các phong tục truyền thống cũng có những biến đổi để phù hợp với thời đại. Phong tục “lì xì” lấy hên đầu năm cũng có những sự thay đổi thú vị, khiến ngày Tết có thêm những màu sắc mới.

   Bên cạnh những chiếc bao lì xì truyền thống với các câu chúc quen thuộc như “Chúc mừng năm mới”, “Vạn sự như ý”… thì thời gian gần đây, các mẫu phong bao lì xì càng trở nên phong phú hơn khi nhanh chóng bắt kịp những xu hướng trên mạng xã hội. Những câu nói quen thuộc với giới trẻ cũng xuất hiện trên phong bao kèm theo những hình vẽ ngộ nghĩnh..

Mẫu lì xì với “quotes chất”: Nếu những mẫu lì xì có in hình linh vật của năm nay được xếp đầu bảng được nhiều người chọn mua thì mẫu lì xì có in thông điệp “chất như nước cất” được xếp thứ nhì. Với những câu chữ thú vị thế này, chắc chắn ai nhận được không chỉ mừng rỡ mà còn “cười sấp mặt” mất thôi.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Xưởng in V&L Hà Nội  luôn liên tục thay đổi, cập nhật xu hướng để cho ra những mẫu lì xì ấn tượng, độc đáo và thu hút. Các sản phẩm mà chúng tôi gửi tới cho Quý khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất, phù hợp với xu hướng thị trường mà giá cả lại phải chăng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

     Với mỗi sản phẩm của Xưởng in V&L, chúng tôi cam kết:

  1. Chất lượng bao bì hàng đầu.

Đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

  1.     Giao hàng đúng hẹn.

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với quý khách hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì túi giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự…để đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.

  1.     Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm túi giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.

  1.     Không phân biệt bạn hàng

Chúng tôi vô cùng cảm kích khi quý khách hàng lựa chọn in ấn tại V&L. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

  1.     Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế in túi giấy đựng quà tết, in ấn, chọn những mẫu túi giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: phamha@vlhanoi.vn

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com