Tin khuyến mại

Khuyến mại vàng giảm 25% khi in hóa đơn GTGT tại V&L Hà Nội.

Posted on 18/03/2016 by
18 Th3

Chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt khi in hóa đơn GTGT cho các công ty trên toàn quốc. Công ty V&L Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng trên toàn quốc chương trình khuyến mại đặc biệt của năm 2016 áp dụng cho tất cả các đơn hàng kí hợp đồng trong tháng 3 . Giảm giá lên đến 25% cho tất cả các đơn hàng in hóa đơn  theo lựa chọn 2 và lựa chọn 3. Là địa chỉ in ấn giá rẻ nhiều năm qua tại Hà Nội và toàn quốc, chúng tôi đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cửa hàng… trên toàn quốc. Dịch vụ in hóa đơn của chúng tôi luôn đảm bảo nhanh chóng về thời gian, cũng như chất lượng đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, xưởng sản xuất hiện đại chuyên dụng  các bạn có thể yên tâm khi làm việc với công ty chúng tôi.

khuyến mãi

Với tiêu chí “ chất lượng và tiết kiệm ’’ cho quý khách hàng, Công ty V&L Hà Nội mang tới chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá lên đến 25% cho tất cả các đơn hàng đặt in hóa đơn GTGT theo lựa chọn 2 và lựa chọn 3 tại V&L Hà Nội. Tiết kiệm đến 25% cho các cá nhân, doanh nghiệp khi in hóa đơn tại tất cả các chi nhánh.

Thời gian khuyến mại: từ ngày 18/03/2016 đến hết tháng 03/2016.

Đến với dịch vụ in hóa đơn tại V&L Hà Nội bạn nhận được những gì ?

  1. Mức chi phí hợp lý
  2. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng
  3. Chất lượng đảm bảo

Sau khi in hóa đơn cho quý khách thì công ty V&L sẽ chịu tránh nhiệm đảm bảo chất lượng cho đến khi khách hàng nhận được hóa đơn và cảm thấy hài lòng. Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Với tiêu chí in nhanh giá rẻ nhất cùng hệ thống máy in Offset công suất lớn, mọi đơn hàng của quý khách sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Chương trình khuyến mại lần này như một dịp để tri ân các khách hàng thân thiết của V&L Hà Nội, cũng như chào đón các khách hàng mới trên toàn quốc. Hãy tham gia ngay khuyến mại và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.