Ấn phẩm văn phòng

Khuyến mãi lớn khi in hóa đơn nhân dịp ngày lễ 02/09.

Posted on 15/08/2017 by
15 Th8

Tự hào là doanh nghiệp in hóa đơn hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung công ty V&L Hà Nội ngày càng khẳng định được thế mạnh và chỗ đứng trên thị trường in ấn. Với đội ngũ chuyên môn cao về thiết kế, đội ngũ hỗ trợ tư vấn trong các khâu thủ tục nhiệt tình, nhanh gọn, máy móc trang thiết bị hiện đại đã chiếm trọn được lòng tin của Quý khách hàng.

hđ

Đáp lại sự ủng hộ tin tưởng và mong muốn được đồng hành cũng như hợp tác lâu dài với khách hàng nhân dịp lễ Quốc Khánh 02/09 Công ty V&L Hà Nội thực hiện chương trình tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất khi hợp tác dịch vụ in hóa đơn tại V&L Hà Nội .

Chương trình khuyến mại:

  • Với hóa đơn thanh toán từ 5.000.000 VNĐ trở lên Quý khách hàng sẽ được tặng 5 hộp card với thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Với hóa đơn thanh toán từ 10.000.000 VNĐ trở lên Quý khách hàng sẽ chiết khấu 5% giá trị hợp đồng.
  • Với hóa đơn thanh toán từ 20.000.000 VNĐ trở lên Quý khách hàng sẽ được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn chưa từng có trước đến nay, đây là cơ hội để tất cả khách hàng đã, chưa và đang sử dụng dịch vụ in ấn tại V&L Hà Nội được hưởng trọn dịch vụ ưu đãi hót nhất dịp lễ này với tiêu chí tiết kiệm chi phí, hướng đến lợi ích cho các doanh nghiệp với một chất lượng in hóa đơn hoàn hảo, ưng ý, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

hđ1

Còn chần chờ gì nữa nếu tất cả quý khách hàng đang có nhu cầu in  hóa đơn với nhu cầu vừa đẹp, vừa rẻ mà chất lượng tốt thì không nên bỏ qua cơ hội Vàng này,  hãy đến ngay với in ấn V&L Hà Nội thôi nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD: Tầng 22, Tòa nhà HEI TOWER, Số 1 Ngụy Như Kontum – Thanh Xuân – Hà Nội.

Xưởng in: Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024 3569 0008 – 024 3569 0164.

Website: vlhanoi.vn