Tin khuyến mại

Khuyến mãi giảm giá đặc biệt khi in name card tại V&L Hà Nội.

Posted on 23/07/2016 by
23 Th7

Nói đến name card, chúng ta nghĩ ngay đến mảnh giấy vuông vắn, nhỏ xinh, trên đó có ghi đầy đủ họ tên, thông tin liên lạc của chủ sở hữu. Trong thời đại tốc độ hóa hiện nay, nếu bạn làm kinh doanh, việc không sở hữu cho mình một chiếc namecard thì chắc chắn bạn đã đánh mất 50% đối tượng khách hàng mà bạn tiếp cận được.

Và đương nhiên, bạn đang rất mong muốn sở hữu cho mình một mẫu name card theo một cách chuyên nghiệp nhất. Lúc này, bạn sẽ đi tìm một nhà in có thể giải thỏa nhu cầu này cho bạn?

Ở tại thị trường in ấn Hà Nội này, nhắc đến cụm từ “in name card”, một lượng lớn khách hàng sẽ nghĩ đến ngay dịch vụ in name card chuyên nghiệp nhất tại Công ty cổ phần V&L Hà Nội – một nhà in với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn giá rẻ tại Hà Nội.

hụ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in name card ở công ty chúng tôi tại thời điểm này ?

Thật hoàn hảo khi bạn có nhu cầu bởi chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cực sốc, chỉ với 30.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay cho mình 1 hộp name card (gồm 100 chiếc namecard tặng kèm theo dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí) với chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, 100 chiếc name card sẽ nằm trong tay bạn với một mức giá không thể rẻ hơn. Vâng chỉ với 30.000 đồng cho 100 chiếc name card bắt mắt từ hình thức, chuyên nghiệp đến nội dung. Rất ấn tượng phải không ạ?

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng dịch vụ in name card tại Công ty V&L Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên lạc về hotline 0435690008 – 0919383595 !

V&L Hà Nội – khuyến mại cực sốc – chất lượng cực cao !