In danh thiếp

Khuyến mại giảm giá 50% khi in name card

Posted on 29/06/2015 by Ken Pham
Khuyến mại giảm giá 50% khi in name card
29 Th6

Chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá 50% khi in name card tại V&L Hà Nội

Hiện nay nhu cầu in namecard của các tổ chức, cá nhân ngày càng nhiều. Namecard là một công cụ quảng cáo chuyên nghiệp nằm trong bộ nhận diện thương hiệu mà các công ty, tập đoàn lớn sử dụng. Nó chính là phương tiện truyền thông hữu ích nhất khi bạn muốn truyền tải thông tin đến khách hàng, là bộ mặt của công ty trong giao tiếp, vì lẽ đó, name card không chỉ là yếu tố khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của cá nhân/doanh nghiệp mà nó còn thể hiện thái độ tôn trọng đối với khách hàng. Có thể nói đây là phương tiện tiên phong trong kinh doanh thương mại, quan hệ xã hội, không có name card đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi 50 % cơ hội có được nguồn lớn lượng khách hàng tiềm năng.

Khuyến mại giảm giá 50% khi in name card

Khuyến mại giảm giá 50% khi in name card

Hiểu được tầm quan trọng của namecard cũng như thay lời cảm ơn V&L Hà Nội xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ và đồng hành cùng V&L Hà Nội trong suốt trời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chương trình giảm giá tri ân khách hàng khi in namecard tại V&L Hà Nội – in name card giá rẻ, giảm giá 50% khi in hộp name card. Chỉ với 30.000đ – 35.000đ Quý khách hàng sẽ có ngay một hộp namecard giá rẻ với chất lượng tuyệt đối, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng V&L Hà Nội trong thời gian qua, chúng tôi rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị! Mọi chi tiết quý khách liên hệ qua số 0435690008