Tin công ty

Khai trương chi nhánh Nam Định

Posted on 20/11/2015 by
20 Th11

            Công ty Cổ Phần V&L Hà Nội khai trương chi nhánh Nam Định

Đánh dấu bước phát triển bền vững trong lĩnh vực in ấn trong suốt những năm qua, Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2015 Công ty Cổ phần V&L Hà Nội chính thức khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Nam Định của công ty tại số 43 – Nguyễn Du – Tp. Nam Định.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng tâm huyết, lòng yêu nghề của các cấp quản lý cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, V&L Hà Nội đã không ngừng phát triển và nâng cao quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình để V&L Hà Nội được biết đến như một trong những công ty thiết kế in ấn hàng đầu Việt Nam với các mảng chủ chốt: dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất, thiết kế in ấn chất lượng cao các loại hóa đơn, các ấn phẩm quảng cáo, tạo mẫu logo, tem, decal, túi giấy, bao bì các loại in trên giấy.

khai-truong-cn-8_new

Sớm nhận thấy tiềm năng phát triển, sau khi thành lập 7 chi nhánh tại các tỉnh thành phía Bắc , Công ty cổ phần V&L Hà Nội quyết định thành lập thêm chi nhánh thứ 8 tại thành phố Nam Định với mong muốn ngày một gần gũi gắn bó hơn với các đối tác và khách hàng của V&L ở các tỉnh lân cận. Ngày 19 tháng 11 năm 2015 vừa qua, Công ty long trọng tổ chức Lễ Khai trương Chi nhánh Công ty cổ phần V&L Hà Nội tại Nam Định là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp.

Việc khai trương chi nhánh Công ty tại Nam Định nằm trong Chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn 2030 với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng mạng lưới kinh doanh, từng bước xây dựng thương hiệu Công ty ngày càng phát triển. Hiện tại, Chi nhánh đã đi vào hoạt động với nhiều lĩnh vực như: tư vấn, thiết kế nội thất, in ấn các loại mặt hàng như : Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, kẹp files, phong bì, tem, nhãn, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ kế toán, hóa đơn đặc thù, lịch treo tường, lịch bàn, lịch bloc,…đặc biệt tập trung phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực in hóa đơn.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách mời đều là những đối tác lâu năm của công ty cùng toàn thể nhân viên tại chi nhánh. Lễ khai trương chi nhánh của Công ty tại Nam Định là một mốc son đánh dấu bước ngoặt trong lĩnh vực thiết kế in ấn của Công ty. Với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên Chi nhánh, Công ty Cổ phần V&L Hà Nội mong muốn nhận được thêm nhiều sự cộng tác và quan tâm của khách hàng đưa Công ty ngày càng lớn mạnh.

Thông tin chi nhánh Nam Định:

Số 43 Nguyễn Du – thành phố Nam Định

Điện thoại: 0350 860 3386 – 099 324 6966 – 0913 290 663

Email: quangtuyen@vlhanoi.vn – bichngoc@vlhanoi.vn