In phiếu quà tặng

In voucher rẻ đẹp tại Hà Nội.

Posted on 26/05/2016 by
26 Th5

Phiếu giảm giá, phiếu quà tặng (voucher) không còn là một vật xa lạ trong kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh, làm đẹp, mua hàng trực tuyến….Voucher không chỉ đóng vai trò là vật dụng giúp doanh nghiệp gửi tới khách hàng các ưu đãi mà còn giúp thể hiện hình ảnh và thông điệp marketing. Qua đó, voucher thật sự có “trọng trách” rất lớn về mặt phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức đó.

IMG_0792

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, đồ họa, công ty cổ phần V&L Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những mẫu voucher đẹp, ấn tượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như in giá rẻ, giảm giá, khuyến mãi khi in voucher số lượng lớn và in lại nhiều lần. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí hình thức cũng như nội dung để doanh nghiệp bạn tạo được nhiều ấn tượng nhất với khách hàng của mình.

IMG_0791

Những thông tin cần biết khi in voucher tại V&L :

  • Kích thước voucher.
  • Loại giấy in voucher: giấy coucher, giấy ford, giấy bristol, giấy duplex…
  • Định lượng giấy in: Thông thường nên in voucher có định lượng 150 gsm – 250 gsm. Nếu bạn cần giấy mỏng hơn, hay dày hơn, chúng tôi vẫn có thể cung cấp.
  • Kỹ thuật in voucher: công nghệ in offset công nghiệp hiện đại nhất hiện nay đảm bảo màu sắc, hình ảnh sắc nét, mực in không phai, nhòe.

IMG_0790

Nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự vừa lòng từ dịch vụ đến sản phẩm cho doanh nghiệp bạn.

V&L Hà Nội – thành công từ sự hài lòng của quý khách !