In bao bì - Hộp giấy

In vỏ hộp thuốc

Posted on 19/10/2015 by
19 Th10

Hiện nay, ngành hóa dược phẩm đang ngày càng phát triển và chiếm một vai trò không thể thiếu trong đời sống. Có rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn do vậy mà việc in vỏ hộp thuốc là điều cần thiết không thể bỏ qua.

in vỏ hộp thuốc

in vỏ hộp thuốc

In vỏ hộp thuốc là một trong những loại bao bì quan trọng trong việc tạo niềm tin đối với khách hàng, không chỉ đẹp mà còn phải sang trọng, tin cậy, phù hợp với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. In vỏ hộp thuốc thường có đặc thù khác biệt với các ấn phẩm bao bì thông thường khác,… bởi tính liên quan chặt chẽ đến sức khỏe con người mà dược phẩm chứa trong nó sẽ ảnh hưởng tới nguời tiêu dùng.

Do đó, để tránh gặp phải các rắc rối liên quan đến pháp luật cũng như những hậu quả đáng tiếc không mong muốn thì các doanh nghiệp dược phẩm nên lựa chọn kỹ càng đơn vị sẽ thiết kế và in ấn cho mình – đảm bảo có đủ kinh nghiệm, năng lực cũng như uy tín trong ngành sản xuất in vỏ hộp thuốc.

Đây cũng là điều mà khách hàng băn khoăn nhất khi lựa chọn một đơn vị đối tác tin cậy. V&L Hà Nội tự hào là đơn vị in vỏ hộp thuốc chuyên nghiệp trên thị trường Hà Nội. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng khi đặt in vỏ hộp thuốc, cũng như hiểu rõ được tác dụng mà sản phẩm in vỏ hộp thuốc mang lại cho khách hàng và người tiêu dùng.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in vỏ hộp thuốc chuyên nghiệp, giá rẻ. V&L Hà Nội cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng, khi đến đặt in tại đây, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nội dung, logo, hình ảnh cần in trên sản phẩm in vỏ hộp thuốc, phần còn lại V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, V&L Hà Nội hỗ trợ khách hàng 100% chi phí thiết kế cũng như tư vấn về dịch vụ của sản phẩm. Luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vậy nên nếu bạn chọn V&L Hà Nôi, chúng tôi sẽ luôn làm khách hàng hài lòng!