In nhãn đĩa

In vỏ đĩa

Posted on 20/11/2015 by
20 Th11

Với xu thế phát triển công nghệ thông tin như hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân sử dụng đĩa CD,VCD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin, tài liệu, sản phẩm của mình đến các đối tác khách hàng. Bạn cần một số lượng lớn đĩa CD để chuyển, copy chương trình phần mềm mới, hoặc để giới thiệu về 1 dự án mới trong hội thảo sắp tới hoặc một CD làm tài liệu gửi đến khách hàng. Đĩa CD, VCD rất cần bao bì, in vỏ đĩa để dán lên trên, để giới thiệu nội dung của đĩa đó đồng thời nó cũng giúp một phần không nhỏ trong việc marketing thương hiệu của các bạn. Chính vì vậy in vỏ đĩa, nhãn đĩa vô cùng quan trọng, với thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu của mình khi gửi thông tin đến với đối tác của mình V&L Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn. Với thiết kế bao bì đẹp mắt và in ấn trên thiết bị hiện đại ấn phẩm của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp và ấn tượng.

Nhãn đĩa CD

Nhãn đĩa CD

Quy cách in vỏ đĩa :

– Vỏ đĩa : kích thước 13.5x 13.5 cm.

– In trên chất liệu decal bóc dán.

– Kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

– Màu in theo yêu cầu của khách hàng.

– Gia công thành phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn in vỏ đĩa tại V&L Hà Nội?

– Với đội ngũ thiết kế sáng tạo với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm đẹp nhất,chất lượng nhất và riêng nhất.

– Hệ thống máy in chuyên dụng, hiện đại của chúng tôi sẽ đảm bảo được chất lượng, thời gian thành phẩm đúng tiến độ.

– Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng với thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho các bạn.
– Chúng tôi có xưởng in trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các cơ sở thương mại khác.

Công ty V&L Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ in vỏ đĩa, nhãn đĩa chuyên nghiệp chất lượng cao, giá thành hợp lý là lựa chọn tốt nhất của bạn. Liên hệ đặt in vỏ đĩa, nhãn đĩa nhanh chóng, chất lượng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiệt tình tại công ty V&L Hà Nội. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí và thời gian hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết kế tư vấn miễn phí và sau một thời gian ngắn bạn đã có bộ vỏ – nhãn đĩa ấn tượng, chuyên nghiệp, độc đáo.