Tin công ty

In V&L Hà Nội đồng hành cùng chương trình tri ân của VNPT Cao Bằng

Posted on 26/06/2015 by
26 Th6

Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, In V&L Hà Nội không chỉ tập trung hướng đến những khách hàng trong phạm vi Hà Nội và các tỉnh thành có chi nhánh mà luôn không ngừng tìm kiếm và hợp tác với những khách hàng ở khắp nơi trên cả nước. Tính cho đến thời điểm hiện tại, V&L Hà Nội đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng rộng khắp các tỉnh thành. Không ít những đơn vị lớn đã trở thành đối tác quen thuộc của V&L Hà Nội và VNPT Cao Bằng là một trong những đối tác như vậy. Trong tháng 4/2015, V&L Hà Nội đã may mắn có cơ hội hợp tác với VNPT Cao Bằng trong chương trình tri ân của đơn vị nhân dịp ky niệm 30/4.

Cuối tháng 3/2015, được biết các chi nhánh của VNPT đang chuẩn bị cho chương trình chi ân khách hàng nhân dịp 30/4 và 1/5, V&L Hà Nội đã liên hệ ngay với đại diện của VNPT Cao Bằng để nắm bắt nhu cầu in ấn của đơn vị. Sau quá trình trao đổi và tham khảo nhiều lựa chọn gói dịch vụ từ V&L Hà Nội thì vào đầu tháng 4/2015, VNPT Cao Bằng đã quyết định ký kết hợp đồng in ấn bộ sản phẩm hộp đựng quà và túi giấy cho các hạng mục quà tặng là: mũ bảo hiểm, bộ bát sứ, khăn. Theo đó, với mỗi hạng mục quà tặng này, V&L Hà Nội sẽ thiết kế một mẫu túi giấy độc quyền và tiến hành in ấn theo thỏa thuận chặt chẽ của 2 bên về màu sắc, kích thước và quy chuẩn gia công thành phẩm.

FullSizeRender

Từ những chia sẻ của đối tác về tính gấp rút của chương trình lần này, V&L Hà Nội đã khẩn trương bắt tay vào thiết kế và duyệt mẫu với VNPT Cao Bằng. Sau 14 ngày làm việc nghiêm túc với sự phối hợp của các bộ phận từ thiết kế, sản xuất cho đến gia công thành phẩm thì bộ sản phẩm túi giấy đựng quà tặng của VNPT Cao Bằng đã được hoàn thành trước thời hạn hợp đồng 01 ngày. Trước những nỗ lực từ phía V&L Hà Nội, đại diện của VNPT Cao Bằng bày tỏ sự hài lòng và cảm khích trước tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viênV&L Hà Nội.

Lần hợp tác đầu tiền với VNPT Cao Bằng đã kết thúc tốt đẹp, mở ra những cơ hội hợp tác sau này cho cả hai đơn vị. V&L Hà Nội thực sự hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với VNPT Cao Bằng trong những dự án và chương trình tiếp theo.

Thông tin đối tác:

VNPT Cao Bằng là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị chủ lực, hàng đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông – CNTT trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Năm 2008, thực hiện chia tách Bưu chính – Viễn thông, VNPT Cao Bằng được tách ra từ Bưu điện tỉnh Cao Bằng, kế thừa và sở hữu toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại và rộng khắp trong toàn tỉnh.

Trong những năm qua, mạng lưới của VNPT Cao Bằng luôn được duy trì ổn định, mạng truyền dẫn đã cơ bản được cáp quang hóa tất cả các huyện, các xã, nhiều tuyến vòng ring tạo độ an toàn mạng cao.Mạng di động Vinaphone phủ sóng rộng 90% diện tích toàn tỉnh. Với hạ tầng như vậy, VNPT Cao Bằng đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông – CNTT với chất lượng cao, độ ổn định như các dịch vụ di động Vinaphone, ADSL, FTTH, MegaWan,truyền hình hội nghị,MyTV…đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, phòng chống lụt bão, thiên tai, đặc biệt là các sự kiện lớn, quan trọng của đất nước, của tỉnh.

Với mục tiêu khẳng định là doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chăm sóc bằng chất lượng dịch vụ, VNPT Cao Bằng đang nỗ lực đổi mới trên mọi lĩnh vực hoạt động để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thông tin của mọi đối tượng khách hàng đồng thời góp phần đưa hoạt động Công nghệ thông tin tại tỉnh nhà lên một tầm cao mới.

Hình ảnh sản phẩm thiết kế và in ấn do V&L Thực hiện:

FullSizeRender (3)

FullSizeRender (2)
FullSizeRender (4)
FullSizeRender (1)