In vé

In vé gửi xe

Posted on 27/10/2015 by
27 Th10

Bạn cần in vé gửi xe cho công ty, cho một buổi hội thảo, cho một bữa tiệc, với số lượng ít hay nhiều, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng in vé xe. Bạn có định mở một bãi trông giữ xe để kiếm thêm thu nhập, hay có nhu cầu in vé xe cho các nhà hàng, khu vui chơi, sân bóng, bệnh viện, trường học, các tòa nhà, khu chợ… Vé gửi xe tuy nhỏ nhưng có giá trị lớn. Vé gửi xe có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho khách hàng, người dân

Các sản phẩm vé gửi xe máy, vé gửi xe ô tô, vé trông giữ xe ngày và đêm, vé xe 2 liên, 3 liên, vé xe 1 màu, 2 màu,…từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn đều được V&L Hà Nội gia công hoàn thiện với chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất. Sau khi đi khảo sát nhiều nơi,V&L Hà Nội khẳng định đem lại cho bạn dịch vụ in vé gửi xe giá rẻ nhất Hà Nội.

Vé xe đường bộ

Vé xe đường bộ

Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thiết kế cho vé gửi xe đẹp mắt, độc quyền cho quý khách. Đảm bảo độ bảo mật cao, chống làm giả. Thiết kế vé gửi xe bằng phần mềm chuyên dụng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm in ra.

Vé xe là loại vé gửi xe có 1 cuống lưu, 1 cuống giao cho khách, ở giữa quyển có đường rãnh xé để tiện xé. Về mẫu mã, thông tin trên vé giữ xe.  Ngoài tên, thông tin, phải có đặc điểm kí hiệu riêng của doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh. Có nhiều chất liệu in vé giữ xe, như decal trong, giấy giả da bò, giấy thường… Quan trọng là giấy in phải bền, không quá mỏng hay dễ nhàu nát. Có nhiều trường hợp in vé gửi xe không cẩn thận hoặc không thống nhất gây khó khăn cho cả khách hàng lẫn nhân viên giữ xe và dẫn đến nhiều sự hiểu lầm không đáng có.

Việc in vé gửi xe không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong việc in ấn, vì vậy bạn nên tìm kiếm một công ty in vé gửi xe có uy tín và trách nhiệm để in vé xe cho công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, In V&L Hà Nội sẽ tư vấn miễn phí về việc thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé gửi xe cho bạn.