In vé

IN VÉ XE, VÉ GIỮ XE GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Posted on 05/11/2020 by Ken Pham
05 Th11

 

  • Tầm quan trọng của việc in vé gửi xe (vé giữ xe)

Tại các cơ quan làm việc, các công ty dịch vụ, bến xe, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, chung cư, bệnh viện… là những nơi có mật độ gửi xe khá cao. Vì thế để quản lý xe ra vào và giữ xe an toàn thì không thể thiếu đến vé xe (hay còn gọi là vé gửi xe, vé giữ xe).

Với người trông giữ xe, khi trao chiếc vé xe cho chủ xe giống như trao chiếc giấy thông hành để được quyền gửi xe và lấy xe. Cũng là nhận lại trách nhiệm của người trông giữ phương tiện. Còn người gửi xe cầm được tấm vé như là nhận được sự yên tâm vì chắc chắn là phương tiện của mình luôn được bảo quản an toàn.

Vé giữ xe tuy nhỏ nhưng lại có giá trị lớn. Vì thế in vé giữ xe , in vé gửi xe phải được thiết kế riêng với đặc điểm của doanh nghiệp và phải sử dụng loại giấy in vé xe tốt tránh trường hợp rách và làm nhái vé xe.

  • Ưu Điểm Của In Vé Xe Đối Với Doanh Nghiệp

– In ấn vé xe đối với các doanh nghiệp mà nói là một việc quan trọng. Bởi vì thông qua những chiếc vé xe doanh nghiệp có thể quản lý tài sản của nhân viên một cách an toàn.

– In ấn vé xe, doanh nghiệp có thể in lên đó những chi tiết riêng giúp nhân viên nhận biết bãi đỗ xe của mình. Những người gửi xe sẽ nhận được vé xe với một mã số riêng. Vì vậy dựa vào vé xe nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát và bảo quản được tài sản đi lại cho nhân viên mình. Cách này cũng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng kẻ gian lấy cắp tài sản của nhân viên.

– Doanh nghiệp in vé xe còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy cách quản lý tài sản cho nhân viên. Nhân viên gửi xe sẽ có những đánh giá cao về doanh nghiệp, tin tưởng và tác phong làm việc của doanh nghiệp. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

– Trên mỗi mẫu vé xe có thể in ấn thêm các thông tin về doanh nghiệp. Từ tên doanh nghiệp, thương hiệu, logo, địa chỉ,…Bằng cách này doanh nghiệp có thể quảng bá tên tuổi của mình đến nhiều người hơn. Không chỉ đối với nhân viên của mình mà ngay cả thân nhân, bạn bè của nhân viên,…Từ đó biết đến doanh nghiệp hơn. Cách quảng cáo này không mất nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ tốt.

  • Xưởng in ấn V&L Hà Nội – Địa chỉ chuyên in vé xe – vé mời – vé vào cửa giá rẻ chất lượng cao nhất tại Hà Nội, phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. In vé xe 2,3 liên, in nhiều màu, rãnh xé, keo gáy, gia công hoàn hảo, tất cả đều được xưởng in chúng mình hỗ trợ tốt nhất.
  • Với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt in tại V&L Hà Nội:

Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn :100:

In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

Chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng ở mọi miền Tổ Quốc

Xưởng in V&L Hà Nội cam kết thiết kế và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao nhất, thiết kế khoa học, giấy dày dặn, mực in sắc nét mang lại sự chuyên nghiệp và sang trọng cần có ở sản phẩm.

Hãy đến với chúng mình để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com